One Verandah vài nét sơ lược

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah tọa lạc tại hiếm hoi nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành thị quận 2. Dự án vượt trội có lối thiết kế đặc trưng có phong cách sống hoàn toàn mới đến từ Singapore. Căn hộ cao cấp của được tập đoàn Maple Tree trang bị hàng loạt một vài hệ thống tiện ích nội khu khuôn viên, dần hình thành nên một cùng đồng dân cư sở hữu mức sống lí tưởng nhất thành thị.

Siêu phẩm căn hộ của chủ đầu tu Mapletree đang được gấp rút chuẩn bị để ra mắt thị trường bất động sản. Căn hộ cao cấp Quận 2 tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính Quận 2, khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Xem thêm bài viết về căn hộ Mapletree của chuyên trang nhatpham. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án One Verandah Quận 2.

one verandah vai net so luoc

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 được CDT tập đoàn Maple Tree triển khai quy hoạch ỏ KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Đó là dự án có nhiều ưu thế từ vị trí, với 1 mặt đường sông Sài Gòn tráng lệ và đến 4 ngoài đường trục đường lớn tạo nên khả năng liên kết vùng vô cùng tiện dụng và linh hoạt cho cư dân.

nằm ở vị trí đắc địa Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án có vị trí trung điểm của 4 tuyến đường chính là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Thạnh Mỹ Lợi, một vị thế được nhiều chuyên gia phân tách là vị thế đắc địa hiếm hoi nhất khu vực. Dự án nằm trong khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích nâng cao mức sống của cư dân khu vực lên 1 tầm cao mới.

One Veradah ban can ho Quan 2 tọa lạc tại có nhiều ưu thế vì nằm gần sở hữu một số yếu tố chờ sở hữu nhiều giá trị tiềm năng cao. Dự án nằm gần có khu dân cư cấp cao Đảo Kim Cương, ngay dưới cây cầu Thời Đại ( cầu nối đảo Kim Cương và khu Thạnh Mỹ Lợi ).

mang một vị thế với khả năng liên kết vùng xuyên suốt, Sau thời điểm cầu nối đảo hình thành, sẽ nối liền khu vực Thạnh Mỹ Lợi tạo thành trục đường nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, cho nên mà cư dân trong khu vực sẽ với có lưới giao thông đi đến dễ dàng đến một số khu vực trung tâm của thành thị và những khu vực thành phố lân cận.

Dự án căn hộ One Verand nằm ở nằm gần một vài khu dân cư lớn như: khu đô thị hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, khu đô thị cao cấp đảo Kim Cương, khu dân cư Thảo Điền và Cảng Cát Lái, nhờ vào vị trí vàng gần như trọng điểm của khu vực mới Thạnh Mỹ Lợi nên sự ảnh hưởng về tăng lên giá trị của khu vực càng ngày càng cao.

Do nằm gần một vài các con phố lớn trong khu vực nên dự án One Verandah với mối liên kết giao thông cực kỳ tiện dụng, mang một số tuyến công đoạn ngắn tiết kiệm được nhiều thời gian đi đến cho cư dân:

Tiêu biểu là một số tuyến giao thông liên kết đến một vài khu vực trọng điểm như:

Từ dự án One Verandh, khách mua sẽ mau chóng tiếp cận một vài khu dân cư lớn như: Thủ Thiêm, Thảo Điền, Cảng Cát Lái, hay qua đảo Kim Cương chỉ mang khoảng thời gian tối đa chỉ 10 phút di chuyển.

nhanh chóng đến quận 7 với các con phố qua cầu nối đảo ra đại lộ Mai Chí Thọ vào tuyến Vành Đai Trong chỉ có thời gian 15 phút đi xe.

10 phút để quý khach có thể đi đến đến trọng điểm quận một, 20 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút về đến cầu Thủ Thiêm, và đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ có 15 phút kết nối.

Qua đấy, khách hàng mang thể thấy dự án One Veradah có vị trí gần như là trọng tâm của một vài tuyến đường huyết mạch của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, không một vài vậy còn mang mạng lưới liên kết vô cùng nhanh chóng và linh hoạt, rút ngắn được khá nhiều thời gian di chuyển.

Với những điểm nổi trội của dự án One Verandah mà Nhật Phạm đã liệt kê ở trên thì có nên mua hay không? Đây là câu hỏi mà hầu hết quý khách hàng đặt ra sau khi tham khảo những điểm nổi bật của dự án. Vậy bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html

Tại bài viết còn phân tích những điểm lợi ích khi mua dự án MapleTree Quận 2 làm nơi an cư.

Giá trị dự án còn được tăng lên bởi sự cùng hưởng phát triển của một số yếu tố chờ với tiềm năng cao trong tương lai, tiêu biểu nhất là cầu nối đảo ( iện tại đang xây dựng ).

Hệ thống dịch vụ, hạ tầng giao thông được quy hoạch tân tiến, đồng bộ và ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tạo nên 1 cùng đồng dân cư văn minh với mức sống cao cấp đáng mơ ước.

Xem ngay: One Verandah có gì hấp dẫn người nước ngoài.

Khía cạnh khác, dự án còn là một căn hộ đẳng cấp được trang bị hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế độc đáo và tân tiến, One Verandah còn mang lại cho cư dân 1 không gian sống hoàn toàn khác biệt, 1 phong cách sống mới gây được sự chú ý ngay từ lần đầu với nhiều đối tượng khách mua.

0913.756.339