Phân tích khả năng tăng giá của One Verandah Quận 2

Tháng 12 này tại thị trường căn hộ Quận 2 đang đón chờ sự ra mắt của căn hộ One Verandah sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn MapleTree theo căn hộ canhotheascent.org sản phẩm có rất nhiều tiềm năng tăng giá mạnh trong 2-3 năm đến.

Sau đây là chia sẻ của Nhật Phạm vềsự đánh giá mới cho căn hộ One Verandah : nhatpham.net

Qua sự phân tích và đánh giá những điểm nổi bật và lý do khiến cho căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sẽ là một nơi an cư lý tưởng trong tương lai.

phan tich kha nang tang gia one verandah

Phân tích tiềm năng tăng giá của căn hộ One Verandah Quận 2

Thời điểm vừa qua, dự án căn hộ One Verandah đã được CĐT ra hàng phân khúc. Nhìn vào sức mua của dự án, mang thể thấy quý khách đang bị quyến rũ mạnh mẽ bởi dự án nhà chung cư hạng sang này. Theo phân tích, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu có căn hộ này tăng cao.

Nếu phân tích khả năng tăng giá của một vài căn hộ tại dự án One Verandah  trong tương lai, thì dự án này đảm bảo sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được dự báo với thể lên tới 30% so sở hữu mức giá bán ra tại thời điểm đầu tiên.

Còn liệu mức giá của dự án căn hộ chung cư này có tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì mang thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm hiện tại, chắc chắn lượng cung của dự án sẽ thấp, trong lúc cầu thì đang tăng dần, đó chính là nhân tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

 

một số sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, danh tiếng của NĐT, vị trí của dự án và các giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì một số nhân tố này đều được hội tụ đầy đủ, như vậy không có nguyên do gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

Một số tiện ích tại dự án One Verandah mang cao cấp 5 sao, mang số lượng tiện ích đồ sộ, để biến cuộc sống hàng ngày của cư dân dự án phát triển thành các trải nghiệm bất tận. Dự án nằm tại giao thông thuận lợi, gần một số quần thể giao thông trọng điểm của Sài Gòn, rất tiện dụng trong lưu thông, di chuyển. Dự án nằm ven sông, lại mang tỷ lệ cây xanh lớn, nên không gian sống rất tuoi mới và trong lành. Địa điểm mà dự án với là địa điểm sống lý tưởng mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

Thông tin về việc khởi công cầu Thời Đại giúp kết nối giao thông thuận tiện trong tương lai: https://tuoitre.vn/tphcm-khoi-cong-xay-dung-cau-qua-dao-kim-cuong-20170907124102872.htm

 • quy mô dự án là một,7 hecta.
 • vị trí dự án: nằm trên tuyến phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và con đường ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah sở hữu 4 toà nhà có 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

Căn hộ One Verandah đang nhận giữ chỗ và dự kiến sẽ chính thức mở bán vào đầu quý 3/2018. Thông qua sự phân từ chuyên gia khách hàng có thể biết được đối tượng nào sẽ phù hơp với căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án quận 2 này : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-1-phong-ngu-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html.

Qua bài viết, quý khách sẽ nắm được diện tích chính xác của căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah và trang thiết bị, nội thất được bố trí ra sao.

những căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để đem đến sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí một vài vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để với gió mát vào căn nhà. Một vài nội thất trong căn hộ được sử dụng là các sản phẩm cấp cao mang lý do châu Âu, được thiết kế tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho trọn vẹn căn hộ.

Dự án gồm một vài căn hộ sở hữu tổng diện tích từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • 1 phòng khách
 • một phòng bếp
 • 1 phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong một vài căn hộ như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt một tủ quần áo tân tiến. Mỗi phòng tại những căn hộ One Veradah MapleTree đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, tất cả đều là những sản phẩm cấp cao có xuất xứ châu Âu.

0919.620.880