Phúc An Asuka dự án đất nền thông gió tự nhiên đầy cá tính

Phúc An Asuka châu đốc – Được biết đến như một dự án đất nền thành phố hiện đại, năng động bật nhất Phúc An Asuka làm cho không ít quý khách hàng nhận ra thích thú với những giá trị mình đem đến như các khu trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao, các dịch vụ cao cấp khác cũng như về giá trị thương mại tăng vọt từng ngày của mình. Nhưng ít ai chú ý rằng dự án Phúc An Asuka cũng là một thành phố sinh thái cực kỳ nổi bật.
Phúc An Asuka

Dự án đất nền Phúc An Asuka thông gió tự nhiên

Khả năng lưu thông giao thông từ dự án Phúc An Asuka Trần Anh khá linh hoạt, thuận tiện, mau lẹ lưu thông đến các khu vực như: Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, cộng đồng cư dân Dự án Phúc An Asuka còn được hưởng trọn những dịch vụ tiện ích ngoại khu như: Trường học các cấp, Bệnh viện, Khu trung tâm mua sắm, Ngân hàng, Siêu thị, Khu vui chơi, Các khu du lịch văn hóa,… Không chỉ đem đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của Phúc An Asuka châu đốc sẽ được trải nghiệm một đời sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được gia công bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh Amerilo Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi đất nền nhà phố. Khả năng lưu thông giao thông từ dự án Phúc An Asuka Trần Anh khá linh hoạt, thuận tiện, mau lẹ lưu thông đến các khu vực như: Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, cộng đồng cư dân Dự án Phúc An Asuka còn được hưởng trọn những dịch vụ tiện ích ngoại khu như: Trường học các cấp, Bệnh viện, Khu trung tâm mua sắm, Ngân hàng, Siêu thị, Khu vui chơi, Các khu du lịch văn hóa,…

Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại dự án Phúc An Asuka Trần Anh với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. Dự kiến Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc sẽ có khu hồ bơi Jacuzzi theo phong cách nghỉ dưỡng kết hợp với sân vườn trong khu dự án Phúc An Asuka Trần Anh tạo cảm giác gần gũi với nhiên nhiên, và hồ bơi riêng cho trẻ em. Khu thảm cỏ vui chơi picnic, BBQ ngoài trời, Khu ClubHouse kết hợp café thương hiệu cao cấp …. Với không khí trong lành và phong cảnh thành phố hiện đại sẽ đem đến một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân của dự án Phúc An Asuka Trần Anh .

Khu dự án Phúc An Asuka An Giang đầy cá tính

Ngoài ra, mỗi Phúc An Asuka châu đốc được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió môi trường xung quanh vào từng căn phòng. dự án Phúc An Asuka với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ môi trường xung quanh cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những Nhà phố được CĐT Trần Anh Group áp dụng và đầu tư thiết bị cho dự án Phúc An Asuka . Khi sở hữu đất nền bạn sẽ được tận hưởng đời sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. CĐT đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên phong cảnh xanh từ những chậu cây xanh đặt ở Nhà phố hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với môi trường xung quanh khiến đời sống cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại Châu Đốc, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoả thích trong công việc.

Phúc An Asuka

Ngân hàng là ngân hàng bảo lãnh và tư vấn cho mượn chính. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tel các gói vay của ngân hàng khác Đối tượng quý khách hướng tới của dự án Phúc An Asuka Trần Anh là những quý khách có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu đời sống chất lượng và tiện nghi.

Mua ngay một đất nền tại dự án đất nền cao cấp Phúc An Asuka của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tuyệt vời của những tiện ích cao cấp mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Quý vị vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc đang chào bán với giá hấp hẫn.

Xem thêm

0913.756.339