River Central Park đất nền Nhà phố khẳng định uy tín đầy cá tính

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2019 thị trường địa ốc sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2019, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với biệt thự River Central Park Cần Giuộc của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Địa Ốc Tấn Phát mang lại 1 phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế với sự ra mắt của dự án biệt thự và nhà phố mới trong đầu năm 2019, 1 lần nữa dự án biệt thự và nhà phố lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

River Central Park

vị trí dự án Nhà phố Verosa Park

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Cần Giuộc khẳng định uy tín

River là dự án biệt thự và nhà phố nằm phía Tây Bắc Long An do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Địa Ốc Tấn Phát làm chủ đầu tư. Dự án nhà phố và biệt thự được mở rộng với qui mô lớn, lại được sự ủng hộ, chú ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Dự án River Central Park Long An mong chờ sẽ tỏa sáng như 1 trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố. biệt thự River Central Park Cần Giuộc không chỉ mang tới 1 không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian biệt thự River Central Park Cần Giuộc, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Dự án River Central Park Long An còn có thể tiết kiệm được 1 khoản khổng lồ cho quý khách hàng mỗi tháng về điện năng.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh giữa lòng Long An nên CĐT dự án biệt thự và nhà phố đã dành hơn 60% diên tích của công trình để thiết kế cảnh quan xanh xung quanh dự án nhà phố cao cấp. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Hệ thống tiện ích xanh: River chỉ giới hạn mật độ xây dựng 60% để giảm tải sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Khu dự án River Central Park đầy cá tính

biệt thự River Central Park Cần Giuộc là tổ hợp gồm 98.910 m2,  Tổng số lượng nền đất: 500. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với đất nền từ Diện tích trung bình: 80 – 200 m2 bố trí biệt thự và nhà phố. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Các Dự án River Central Park Long An đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và nhà phố đều có những đường cong nghệ thuật để dẫn đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý khách hàng có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp và xứng tầm.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nature-home-cu-chi/

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, Dự án River Central Park Long An đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư Dự án River Central Park Long An đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và nhà đầu tư sở hữu Dự án River Central Park Long An có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Nhờ cũng lợi thế vượt bậc hiếm có, Dự án River Central Park Long An luôn là thông tin được chú ý bậc nhất so với toàn thể các nền khác tại dự án biệt thự và nhà phố.

Nguồn tại: The Ascent
0913.756.339