Safira Quận 9 sở hữu quy mô lớn như thế nào ?

Với những chuỗi thành công từ trước giờ đánh chủ yếu ở thị trường quận 9, chủ đầu tư Khang Điền đã nhanh chóng đánh dấu và khẳng định khả năng to lớn đối với khách hàng, mang theo sự uy tín cùng với những sản phẩm chất lượng.

Khang Điền với sự góp mặt tại thị trường quận 9 đã cho ra mắt sản phẩm Safira Khang Điền với nhiều đột biến mạnh, tạo nên một sức hút mãnh liệt từ phía khách hàng đối với căn hộ quận 9 này. Sau đây khách hàng có thể tìm hiểu thêm những gì mà căn hộ Safira sở hữu được ở đây : Can ho Safira

Từ bài viết bên trên khách hàng sẽ có được những giá trị hoàn hảo về thị trường căn hộ quận 9 củng như những gì mà Khang Điền làm cho dự án này trở nên đặc biệt.

Tới đây Khang Điền sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm căn hộ Safira sau khi đạt được sự thành công to lớn trước đó nhờ vào dự án Jamila, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại được cho khách hàng một dự án hoàn mỹ.

nha mau safira

Vậy dự án Safira Quận 9 có những điểm gì và quy mô của dự án này ra sao ? Khách hàng hãy cùng chúng tôi đi đến với những giá phân tích chuyên sâu cho căn hộ quận 9 này ở bài viết sau đây.

Đánh giá sơ lược dự án Safira Quận 9

Safira là một dự án căn hộ chung cư cao tầng, với mức đồ nằm vào phân khúc tầm trung, đây là một dự án được đánh giá là hoàn hảo của chủ đầu tư Khang Điền.

Như giới thiệu bên trên, khách hàng củng đã biết, Safira như là người ” anh em ” của dự án ra mắt trước đó là Jamila củng đều nằm ở vị trí khu vực quận 9, dựa theo những đánh giá thì hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng hài lòng khi đến với Safira.

Như bài viết trên có thể thấy được sự tiềm năng và độ ” hot ” của dự án Safira có tầm ảnh hưởng thế nào, nói đến việc này không thể kể đến công lao của dự án người ” đàn anh ” đi trước đó là Jamila đã tạo nên sự thành công và tên tuổi cho chủ đầu tư Khang Điền. Cùng tìm hiểu thêm ngay về Jamila Khang Điền sở hữu được những điểm nổi trội nào qua góc nhìn của chuyên gia SaleReal về dự án Phú Hữu Quận 9 này nhé.

Safira tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2 ), giáp với Rạch Gò Lớn và khá gần với Sống Rạch Chiếc, xung quanh hạ tầng chủ yếu là các dự án thấp tầng như nhà phố liền kề và biệt thự song lập.

Sự tổng hợp tuyệt vời nhờ vào sự giáp và gần sông nước nên khả năng mà dự án Safira có sở hữu được một môi trường sống vô cùng hoàn hảo, tạo được những không khí sống trong lành bật nhất cho khách hàng tốt nhất.

Chi tiết quy mô dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền khá hoàn mỹ và được đánh giá cao hơn Jamila trước đó với quy mô lớn hơn, tổng diện tích toàn dự án lên đến 2,7 ha, bao gồm 4 block căn hộ chính, tổng 1300 căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ và mỗi block sẽ có chiều cao khoảng 18 tầng.

Thể hiện được cái điểm mạnh của mình, Safira dần trở thành trọng tâm tại thị trường căn hộ quận 9 với giá bán đặc biệt ưu đãi và hấp dẫn đối với các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào dự án tại quận 9 này. Cùng với chúng tôi tham khảo thêm ngay về giá bán dự án mới của Khang Điền bởi bài viết từ chuyên trang canhoquan9.today. Sự góp mặt tại thị trường quận 9 với đội ngũ chuyên gia SaleReal Team sẽ đưa ra những thông tin cần thiết tốt nhất đến cho khách hàng.

Củng như Jamila, dự án Safira sẽ có được chuỗi tiện ích vô cùng phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bật nhất cho khách hàng khi sinh sống bên trong căn hộ, tạo ra được cảm giác sống hoàn hảo nhất, cùng với các yếu tố mang đến sự thoải mái và nghĩ dưỡng cho khách hàng.

Như sự chia sẽ thông tin cùng như những đánh giá bên trên khách hàng sẽ có được những thông tin củng như giá trị tốn nhất về dự án Safira, từ đó khách hàng sẽ có được cái nhìn bao quát hơn về dự án này.