Senturia Nam Sài Gòn khu đất nền thiết kế trang nhã khu đảm bảo

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố luôn khiến nhiều quý vị phải nghiên cứu kỹ và thích thú. Bởi dự án đất nền biệt thự và nhà phố không chỉ sở hữu mức giá cho một Đất nền Nhà phố cao cấp tầm trung 2 phòng ngủ. Mà còn sở hữu một hệ thống vô cùng tuyệt vời về tiện ích. Từ những biệt thự hàng chục tỷ nằm trong khu đô thị. Vì thế, với những quý vị đang muốn tìm một nơi để an cư hay xây dựng tổ ấm cho cả gia đình. Thì đây sẽ là quyết định hợp lý và sáng suốt nhất.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thiết kế trang nhã

tien phuoc sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Bình Chánh. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn tất và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Bình Chánh; tuyến đường sang các Quận 5, quận 6, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, tuyến đường vành đai đi đến mau chóng khu vực ngoại thành. Vị trí chiến lược của Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một môi trường sống lý tưởng. Đây là địa điểm vô cùng tiện lợi khi mà quỹ đất cho những dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh càng ngày càng bị thu hẹp.

Tận dụng tối đa vị trí vàng của dự án bất động sản, CĐT Công ty CP Bất động sản Tiến Phước đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh. Nhằm đem đến môi trường sống cao cấp cho cư dân. Với tổ hợp nhà phố và biệt thự được xây dựng trên mảnh đất hơn 19,8 ha. Mỗi Đất nền đều có 2 mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, tiện lợi trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Đặc trưng của Senturia Nam Sài Gòn tien phuoc: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án đất nền biệt thự và nhà phố để mở rộng hướng nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem tự nhiên vào từng môi trường sống của phần đông tổ hợp Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh.

Senturia Nam Sài Gòn khu đảm bảo

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Măt bằng Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh được thiết kế hợp lý giúp quý vị. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các Đất nền cùng không gian đường đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý vị cho thuê. Đều có những dao động không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng Đất nền của mình.

Xem thêm thông tin Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tại https://gkg.com.vn/

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Thì giá bán của Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh chỉ từ 110 tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Nước sinh hoạt của Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các yếu tố về chất bẩn, tạp chất mùi trong nước và trong đường ống dẫn. Nước được kiểm tra thành phần trước khi được đưa vào sử dụng. Bụi bẩn nước thải hay rác thải, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những phương pháp khác nhau để xử lý.