Tại dự án căn hộ cao cấp Stella En Tropic Kita Group mỗi ngày là một trãi nghiệm

Tại căn hộ cao cấp Stella En Tropic Kita Group , một cộng đồng cư dân cao cấp và thành đạt đang hình thành. Nơi đây mang bao tâm huyết tạo dựng một quần thể những người trẻ năng động của – không. Dự án căn hộ hạng sang chính là bước đệm cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt gồm thể chất, trí tuệ, tâm hồn và sự nghiệp dành cho tất cả cư dân sinh sống tại dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi, từ những KH trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp đến những doanh nhân rất thành đạt và giàu có.

Stella En Tropic

căn hộ chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Dự án căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt tối ưu diện tích

căn hộ chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt các tòa tháp cao tầng được xây dựng tại dự án căn hộ chung cư và là một trong căn hộ để ở đã lần lượt được ra mắt. Thừa hưởng vị trí kim cương từ dự án căn hộ chung cư mang lại nên tòa tháp này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía KH và đặc trưng là những khách thuê căn hộ người nước ngoài. Từ địa điểm dự án bất động sản, những cư dân tương lai có thể dễ dàng lưu thông đến các địa điểm vui chơi giải trí cao cấp của khu vực Kita Group. Hàng loạt các công trình văn hóa, vui chơi giải trí lớn đã có mặt tại khu chung cư Stella En Tropic Bình Tân .

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại căn hộ cao cấp Stella En Tropic Kita Group, KH có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí kim cương nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường tuyệt vời để mỗi người có thêm chọn lọc vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Được biết, tổng thể mặt bằng căn hộ chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho tất cả cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được cung cấp tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được cung cấp bởi thương hiệu Kita danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, siêu thị …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Chung cư Stella En Tropic Kita Group khu trung tâm

Trong số các tòa căn hộ cao cấp tại dự án, khu chung cư Stella En Tropic Bình Tân có vị trí kim cương và được bếu “trái tim của dự án căn hộ cao cấp Stella En Tropic Kita Group”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view tuyệt vời lúc nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ cảnh quan . Với thiết kế 25 tầng cùng mật độ căn hộ trên 1 sàn rất ít, mang lại các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với khoảng diện tích từ 49 m2 đến 95 m2. Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài chọn lọc không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ cao cấp là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh BĐS mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở VN thì đây cũng chính là đối tượng KH tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ cao cấp như dự án căn hộ cao cấp Stella En Tropic Kita Group. Ngoài ra, KH lúc có yêu cầu vay ngân hàng sẽ được tư vấn tối đa với mức trả theo lịch trình chi trả của chủ đầu tư. Trên đây là ba lợi ích lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và không, chắc chắn dự án căn hộ cao cấp Stella En Tropic Kita Group còn mang lợi cho KH nhiều ưu thế hơn thế.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/the-royal-da-nang/

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339