Tại sao lại nên đầu tư vào dự án Đảo Kim Cương?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án Đảo Kim Cương tại quận 2 là một trong những dự án cao cấp với thiết kế cùng tiện nghi, tiện ích vô cùng thu hút khách hàng và đang được rất nhiều doanh nghiệp trong giới kinh doanh BĐS chú ý tới. Vậy tại sao dự án lại được quan tâm đến vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra được nguyên nhân nhé!

Chủ đầu tư Kusto Home là một chủ đầu tư được đánh giá khá cao về tiềm lực kinh tế vì thế dự án căn hộ ven sông Quận 2 cũng sở hữu những lợi thế vô cùng đặc biệt. Chung cư cao cấp Quận 2 được xây dựng dưới sự đầu tư của một Tập đoàn Kusto Home sẽ hứa hẹn mang đến một cuộc sống hiện đại và đầy đủ các tiện ích.

Đảo Kim Cương được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại cả về vị trí tọa lạc, thiết kế và hạng mục tiện ích. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Cơ hội đầu tư vào Đảo Kim Cương có tỷ suất lợi nhuận cao

Theo tin tức bất động sản nhờ vị trí căn hộ Đảo Kim Cương nằm tại trung tâm Quận 2 đã giúp dự án dễ dàng kết nối các khu vực xung quanh. Cơ hội đầu tư vào Đảo Kim Cương theo nhiều ý kiến của các chuyên gia lâu năm đến từ địa thế và vị trí của căn hộ. Địa thế có 3 mặt giáp sông đã đem lại giá trị duy nhất dành cho căn hộ trên Đảo Kim Cương này và đây đang là xu thế sống mới của tầng lớp thượng lưu trên xã hội.

dao kim cuong co hoi dau tu

Đồng thời theo tin tức bất động sản, dự án Đảo Kim Cương còn nằm trong khu Thạnh Mỹ Lợi là một khu vực có vị trí vàng khi tiếp giáp với khu vực là trung tâm hành chính khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai.

Theo văn bản hành chính mới nhất của UBND Quận 2 thì công trình sẽ thi công cầu bắc qua Đảo Kim Cương cùng với tuyến đường ven sông kết nối Thạnh Mỹ Lợi vào Mai Chí Thọ vô cùng thuận tiện cho việc lưu thông của dân cư.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Những chính sách ưu đãi đặc biệt của dự án  Đảo Kim Cương

Theo Nhật Phạm đầu tiên khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương sẽ được thanh toán với phương thức thanh toán rất tuyệt vời. Đầu tiên khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà kèm theo đó là các chính sách cho vay 2 năm không lãi suất của ngân hành bảo lãnh Techcombank.

Trên thị trường Quận 2 thì dự án Đảo Kim Cương là một dự án có những chính sách ưu ái nhất dành cho khách hàng từ phí ngân hàng bảo lãnh dự án hỗ trợ. Chủ trang căn hộ Quận 2 đều rất chú trọng tới tâm lý của cư dân khi mua. Do vậy, chuyên gia SaleReal đã đánh giá tất cả những tiềm năng mà ngân hàng có thể hỗ trợ người mua căn hộ Đảo Kim Cương.

dao kim cuong hinh anh moi nhat

Tỷ suất lợi nhuận cho khách hàng mua căn hộ là sử dụng chính sách thanh toán và vay vốn này vẫn được đảm bảo khá cao lên tới hơn 35%. Do vậy, khách mua căn hộ về ở sẽ không cần phải thanh toán một số tiền lớn, chỉ cần thanh toán 30% trước khi có nhà.

Thật vậy, Đảo Kim Cương mang lại một cuộc sống tiện ích cho cư dân hiện đại. Đặc biệt các chính sách hỗ trợ người mua cũng trở nên hữu ích. Vì thế cơ hội đầu tư vào dự án thì khả năng thành công vô cùng lớn.

0913.756.339