TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM

Quận 2 tiếp tục chào đón dự án chung cư cao tầng mới là The River Thủ Thiêm được phát triển bởi CII và Refico. Phong Lê cùng SaleReal Team đánh giá những yếu tố tác động đến quyết định đầu tư vào dự án mới Quận 2. Lý do nên đầu tư căn hộ The River Thủ Thiêm có trong bài viết sau:

the riverin thu thiem

Căn hộ The River sở hữu vị trí đắc địa

Dự án The River tọa lạc tại mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung giáp sông Sài Gòn, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Vị trí căn hộ The Riverin Thủ Thiêm vô cùng đắc địa, lý tưởng để chọn mua. Phong Lê đánh giá cao vị trí tọa lạc căn hộ CII sẽ tiềm năng và hiếm có. Thông tin chính thức dự án bởi Phong Lê có tại: Dự án The River Thủ Thiêm

Căn hộ Quận 2 nằm vị trí cửa ngõ khu đô thị mới và là khu vực được nhiều khách hàng ưa thích nhất ven sông Sài Gòn.

Từ dự án The River CII, khách hàng có thể tiếp cận đến những khu vực lân cận.

The River -> Cầu Thủ Thiêm 1 -> Bình Thạnh: mất 3 phút.

The River -> Cầu Thủ Thiêm 2 hoặc hầm Thủ Thiêm -> Quận 1: mất 5 – 7 phút di chuyển.

The River -> Cầu Thủ Thiêm 3 -> Quận 4: mất 7 phút.

The River -> Cầu Thủ Thiêm 4 -> Quận 7: mất 10 phút di chuyển.

vi tri du an the riverin thu thiem

Thông tin xoay quanh dự án Thủ Thiêm cùng phân tích của chuyên gia tại ledinhphong.vn

Đánh giá bởi Phong Lê mang đến góc nhìn hoàn mới về chung cư Quận 2 cũng như lựa chọn mới The River Thủ thiêm.

Từ căn hộ The River, cư dân cũng có thể di chuyển đến Quận 9, Thủ Đức cũng rất nhanh chóng, thuận tiện. Khu đô thị Thủ Thiêm đang được quy hoạch mở rộng vô cùng hiện đại và nâng cấp hệ thống đường sá. Bên cạnh đó, căn hộ The River được coi là số ít căn hộ tọa lạc ven sông Sài Gòn, hưởng được nguồn không khí trong lành, mát mẻ và không gian sống thoáng đãng, đầy đủ.

Giá bán căn hộ The River hấp dẫn, pháp lý vững chắc

Dự án The River Thủ Thiêm được dự kiến hoàn tất vào 2021 với pháp lý sở hữu 50 năm đối với khách ngoại quốc và sở hữu vĩnh viễn đối với cư dân Việt Nam. Yếu tố pháp lý luôn được đảm bảo bởi dự án được đầu tư, quản lý bởi những chủ đầu tư nước ngoài.

Là một căn hộ cao cấp và được đầu tư bởi những thương hiệu nước ngoài, giá bán căn hộ Quận 2 chắc chắn sẽ không rẻ. Thế nhưng những dự án gắn liền với tên tuổi của HongKong Land luôn có sự hấp mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ chất lượng.

Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 năm 2018 tham khảo thêm:

Dự án The Riverin chủ đầu tư danh tiếng

CII và HongKong Land bắt tay tạo nên dự án The River với số vốn đầu tư khủng hơn 4000 USD trong đó HongKong Land chiếm 64%.

CII được biết đến là nhà đầu tư uy tín, có nền tảng tài chính mạnh và kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, đơn vị này đã khẳng định uy tín của mình trong nhiều lĩnh vực như cầu đường giao thông, cơ sở hạ tầng, dịch vụ thu phí giao thông, một số dự án nổi bật là Thủ Thiêm Lakeview, dự án Marina Bay, cao ốc 152 Điện Biên Phủ.

Trong khi đó, Refico đã quá nổi tiếng với những dự án lớn tại Châu Á. Ở thị trường Việt, đơn vị đánh dấu tên mình bằng dự án The Nasim Thảo Điền Sài Gòn, Central Building, và tòa nhà 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chắc chắn khi The River được trao tay 2 tên tuổi lớn này thì sẽ thành công vang dội.

0913.756.339