Tham khảo thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo Lê Đình Phong sự cạnh tranh của thị trường bất động sản căn hộ đang ngày càng thể hiện được những thế mạnh của mình, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn cao cấp và lý tưởng.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển với những thế mạnh nổi trội và hiện đại của những không gian sống lý tưởng và cao cấp sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo.

Thị trường Quận 2 đang không ngừng nóng lên với những dự án căn hộ hiện đại và cao cấp. Các Dự án mới tại Thủ Thiêm được SaleReal Team chúng tôi tổng hợp và phân tích dự án The Metropole Thủ Thiêm để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

khu hanh chinh thu thiem ke ben du an the metropoleVị trí tọa lạc dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín một trong những thế mạnh nổi trội mà dự án The Metropole Thủ Thiêm sở hữu chính là vị trí mà dự án có được. Với khả năng kết nối cao vaà thuện tiện với các khu vực khác trong khu vực sẽ mang đến những không gian sống thuận lợi cho quý khách hàng hiện nay.

Phân tích 4 hướng từ vị trí của căn hộ chúng ta nhận thấy rằng: Phía Đông giáp với đại lộ Vòng Cung, phía Tây giáp với Nhà hát giao hưởng, phía Nam giáp lô 1-18, đường N13 và lô 1-15 và phía Bắc giáp với Khu phức hợp Khách sạn (lô 1-12).

Bên cạnh đó theo tin tức bất động sản, dự án cũng sở hữu những tuyến đường giao thông quan trọng giúp mang đến cho dự án này khả năng di chuyển, kết nối với khu vực khác  như quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh …nhanh chóng và thuận lợi.

Đây còn là nơi tập trung nhiều trung tâm hoạt động bán lẻ, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí sầm uất…mang đến không gian sống nhộn nhịp, vui tươi và hiện đại cho mọi cư dân hiện nay. Chính vì thế mà bạn sẽ có được những không gian sống thực sự lý tưởng.

Với vị trí đắc địa nằm tại khu vực Thủ Thiêm, Quận 2. Nhờ thế theo SaleReal cư dân tại dự án trong tương lai sẽ có khả năng kết nối giao thông cũng như tiếp cận tới các tiện ích xung quanh nhanh chóng. Vì thế, chuyên gia SaleReal đánh giá rất đáng để lựa chọn.

Cơ hội đầu tư  vào dự án Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ Quận 2 không chỉ phù hợp để sở hữu cho việc sinh sống mà nó còn thích hợp cho những ai có nhu cầu đầu tư cho thuê hoặc bán lại. Với những thế mạnh nổi trội mà căn hộ cao cấp Quận 2 có được luôn thu hút được lượng lớn khách hàng đến với dự án.

Theo môi giới nhà đất uy tín tổng quy mô diện tích dự án là 7,2 ha với tổng số 456 căn hộ dự kiến sẽ xây dựng trong giai đoạn 1.Quy mô dự án gồm 5 block mỗi block cao 20 tầng.

cau thu thiem 2 va tiem nang tang gia can ho the metropole thu thiemBên cạnh đó, dự án cũng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, hấp dẫn bao gồm hồ bơi rộng, quảng trường Châu Âu, khuôn viên chạy bộ, khu mua sắm….phục vụ mọi nhu cầu cơ bản của cư dân sống tại dự án này. Chính vì thế mà quý khách hàng khi sinh sống tại đây sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, hiện đại và cao cấp.

0913.756.339