The Habitat căn hộ cao cấp giải trí cao cấp sống xứng tầm

Có rất nhiều nguyên nhân để những nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào the habitat bình dương hay các căn hộ chung cư nội khu như The Habitat đang được ra mắt the habitat bình dương – Giá trị BĐS khu vực phía trung tâm Bình Dương liên tiếp tăng nhanh trong thời gian gần đây, the habitat bình dương tại Thuận An cũng không nằm ngoài quy luật đó và cũng góp phần tăng lên giá trị chung cho khu vực. Vậy, dự án bất động sản này mang the habitat bình dương với ưu điểm gì khác biệt ?

The Habitat

Căn hộ The Habitat giải trí cao cấp

căn hộ tỉnh bình dương sở hữu cho mình vị trí vàng chưa từng có tại mảnh đất Bình Dương. Dự án căn hộ chung cư được xây dựng trên mảnh đất, nằm ngay bên sông, trong lòng Thuận An. Khu the habitat bình dương nằm trong khu đô thị đã phát triển, nằm ngay trung tâm Thuận An, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, gym thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách căn hộ vài bước chân Nhà ở được cho xây dựng tại căn hộ tỉnh bình dương hấp dẫn KH mua nhà bởi nhiều yếu tố. Trong đó có các tiện ích nội, bên ngoài đa dạng cùng nhiều ích lợi khác mà CĐT mang lại cho KH của mình.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn thiện tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích tiên tiến tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Khu Dự án chung cư hạng sang The Habitat mong đợi sẽ là không gian sống xuất sắc cho cư dân Bình Dương trong tương lai. Tại đây các quý cư dân của Dự án chung cư hạng sang The Habitat có những giây phút thảnh thơi để vừa đi bộ vừa nâng cao sức khỏe và cảm nhận bầu không khí trong lành mà tự nhiên ban tặng.

Khu căn hộ chung cư cao cấp The Habitat sống xứng tầm

Trong 2018, VSIP Sembcorp Gateway đã rất thành công với sản phẩm the habitat bình dương tại cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương, kiến trúc tân cổ điển tiên tiến cùng thiết kế sang trọng. Tiếp nối thành công đó, the habitat bình dương chính là sự lựa chọn vàng cho cư dân cửa ngõ phía trung tâm, mong đợi sẽ có những ưu việt về diện tích, mức giá, cung cấp sự lựa chọn đa dạng hơn cho mọi khách hàng. Xét về tỉ lệ, dao động 90% căn hộ tại căn hộ tỉnh bình dương là loại một – hai phòng ngủ. Điều này cho thấy CĐT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, lúc tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), cung cấp được phần nhiều nhu cầu ổn định chỗ ở hiện tại của cư dân Sài Thành. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như cách thức xây dựng cũ, the habitat bình dương được thiết kế tiên tiến theo cách thức tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại phần nhiều người mua nhà, đó là các căn hộ có diện tích chỉ từ 45m2 đến 141m2 và đây chính là điểm tốt của the habitat bình dương , sẽ rất là cạnh tranh so với các dự án bất động sản xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

The Habitat

Nghiên Cứu Thông tin Cho thuê Estella Heights tại canhoestellaquan2.com: cho thuê căn hộ Estella Heights

Cư dân sẽ được cảm nhận ánh sáng và gió tràn đầy đến từng căn villa và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thú vị, cao cấp tại Dự án chung cư hạng sang The Habitat. Theo đó, KH và nhà đầu tư lựa chọn Dự án chung cư hạng sang The Habitat chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, vay vốn và hỗ trợ vay không lãi suất lên tới 65% tổng giá trị, kể từ ngày giải ngân đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ (nhưng không quá năm 2020).

Với cách suy nghĩ và biểu hiện không gian sống khác biệt dành cho một cao cấp riêng biệt, Dự án chung cư hạng sang The Habitat sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới về cuộc sống hàng ngày cao cấp, dẫn đầu về một trào lưu, xu hướng nhà ở mới trong năm 2020. Là một trong những siêu phẩm BĐS được VSIP Sembcorp Gateway đầu tư mạnh mẽ, và mang những giá trị khác biệt, cư dân tại đây sẽ được sống một bí quyết xuất sắc nhất.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: The Ascent
0913.756.339