The Residence 3 đất nền thiết kế sáng tạo đẹp tự nhiên

dự án đất nền The Residence 3 Hồ Chí Minh là 1 dự án đất nền cao cấp được giới truyền thông cũng như các NĐT hết sức hứa hẹn bởi những qui mô đầu tư và những tin tức được rò rỉ trước đố về dự án đất nền cao cấp khiến giới nhà đất phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất Võ Văn Bích, không chỉ là 1, mà thương hiệu Kim Tâm Hải đã có tới nhiều dự án đất nền cao cấp được xây dựng tại phía Tây Bắc thành phố, Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh chính là 1 dự án đất nền cao cấp có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án đất nền cao cấp chủ đầu tư lại với nhau.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nhà mẫu Nhơn Hội New City

Dự án The Residence 3 thiết kế sáng tạo

Với ý tưởng mang tới 1 công trình đẳng cấp, bền vững Nhà mẫu The Residence 3 mang tới 1 dự án đất nền cao cấp Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, nguyên liệu xây dựng đẳng cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý khách sự an tâm tuyệt đối về 1 công trình bền vững trong 1 thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án đất nền cao cấp Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư Công Ty Kim Tâm Hải hướng tới Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh và các dự án đất nền cao cấp tiếp theo. Không chỉ kết nối tiện lợi với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại BigC; bến xe Hồ Chí Minh , trung tâm y tế quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, dự án đất nền The Residence 3 Củ Chi còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Thừa hưởng những ưu thế về vị trí và không gian, dự án đất nền The Residence 3 Hồ Chí Minh đem tới quý cư dân của mình cuộc sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, 1 cuộc sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Nhà mẫu The Residence 3 Võ Văn Bích hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh đẹp tự nhiên

dự án đất nền The Residence 3 Củ Chi mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền cao cấp dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý khách thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống xanh dương đích thực tế Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh . Toàn bộ Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Đặc biệt với những quý khách vẫn luôn lưỡng lự về không gian chật chội tại dự án đất nền cao cấp hay những không gian chật hẹp, không tưởng không gian riêng tư nhiều thì tại Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh , mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án đất nền cao cấp sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Sở hữu một Đất nền tại dự án đất nền cao cấp đều mang đến cuộc sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt trội của mình, dự án đất nền cao cấp Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Thông tin tại: canhotheascent.org