Thị trường căn hộ Quận 2 dưới góc nhìn của Lê Quang Thành

Lê Quang Thành đến từ cái nôi Quận 2, từng trải qua những chặng đường đồng hành với nhiều căn hộ Quận 2. Với thị trường căn hộ Quận 2 tôi luôn đánh giá cao về sự phát triển mạnh mẽ. Căn hộ cao cấp Quận 2 luôn đi đầu trong thị trường căn hộ về quy mô lẫn cả sức hấp dẫn về thiết kế, chất lượng và giá cả dự án.

Trải qua nhiều khúc thăng trầm nhưng thị trường căn hộ Quận 2 vẫn giữ được phong độ của riêng mình, duy trì được sức hút với khách hàng và cũng là dòng sản phẩm có độ nóng liên tục tăng trong thời gian sắp tới.

Trong bài viết này, Lê Quang Thành xin phép đưa ra những nhận định riêng về các thị trường căn hộ Quận 2. Và một số thông tin về các dự án đang và sắp triển khai trong thị trường Quận 2 trong thời gian sắp tới. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình cập nhật thông tin.

hinh anh raemian city

Đánh giá về tiềm năng phát triển của căn hộ Quận 2

Những năm gần đây, sau những hỗn độn về việc đầu tư không đúng mức, Quận 2 đang được phát triển có chiều hướng nhất định hơn, đồng bộ, nâng cấp chỉnh chu hơn rất nhiều về mặt hạ tầng giao thông lần hạ tầng đô thị.

Lê Quang Thành nhận thấy với đà phát triển hiện tại của thị trường căn hộ Quận 2, thì sắp tới khu vực còn sẽ phát triển với tốc độ mạnh mẽ hơn khi ngày càng có nhiều yếu tố lớn thúc đầy thị trường căn hộ Quận 2 đi lên.

Quận 2 hiện tại được ví như một công trình khổng lồ khi có hàng loạt các dự án lớn quy mô khủng được quy hoạch, sự góp mặt của hàng loạt chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Nguồn vốn ngàn đô được đổ mạnh vào hạ tầng quận 2, nổi bật nhất phải nói đến là 3 khu đô thị: đô thị Thủ Thiêm, đô thị Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi. Và trong tương lai gần chính là sự hình thành của khu siêu đô thị thông minh SaiGon Sports City của tập đoàn Keppel Land. Những khu vực đáng sống và đáng mong chờ bậc nhất Quận 2 hiện tại.

Siêu dự án Saigon Sports City

Trong thời gian qua, tốc độ hình thành căn hộ Quận 2 bị ngưng trệ nguyên do là việc siết chặt vấn đề pháp lý đầu ra ở các dự án nhà ở vì vậy mà nguồn cung căn hộ Quận 2 dần trở nên ít hơn, ảnh hưởng của việc này chính là đẩy giá bán chung cư Quận 2 lên cao hơn.

Với Lê Quang Thành năm 2019 chỉ là bước tạm nghỉ của thị trường căn hộ cao cấp Quận 2, và trong năm 2020 này sẽ là sự bức phá sôi động của thị trường chung cư cao cấp Quận 2.

Những dự án Quận 2 có lợi thế về hình thức triển khai, tất cả đều có diện tích vừa phải, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với năng lực của chủ đầu tư nên sẽ rất dễ phát triển, quý khách có thể yên tâm về sự hình thành của dự án.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông tại Quận 2 cũng đang được đầu tư mạnh tay để đáp ứng nhu cầu lưu thông của cư dân ngày đông tại khu vực này như mở rông đương Lương Định Của, nút giao An Phú Quận 2.

Với những điểm mạnh trên, Lê Quang Thành tin rằng trong năm 2020 thị trường căn hộ Quận 2 sẽ sôi động trở lại. Hy vọng bài chia sẻ của chuyên viên Lê Quang Thành sẽ mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng.

0913.756.339