Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Dự án đất nền Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh

Sở hữu giá bán hấp dẫn, vị trí “vàng” đắc địa, cũng tiềm năng sinh lời cao. Dự án biệt thự cao cấp Đất nền tại dự án Green Valley City Bình Dương có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả quý khách mua ở lẫn đối tượng đầu tư.

Green Valley City

Không gian sống tuyệt vời tại Dự án đất nền Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh

Đất nền nhà phố và biệt thự Green Valley City Bình Dương không gian chuẩn mực

Dự án được xem là 1 trong những công trình có vị trí vàng bậc nhất khu vực Bình Dương Tân Uyên. Dự án biệt thự cao cấp trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án nhà phố và biệt thự có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Nhà phố cao cấp đất nền nhà phố và biệt thự Green Valley City Sài Gòn Land về giao thông tọa lạc ở vị trí thuận lợi. Nằm tại Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương đây là khu trung tâm của khu vực Bình Dương. Hơn nữa, Green Valley City Bình Dương còn nằm lân cận công viên hồ điều hoà. Điều này mang đến cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự 1 bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 10 ha dự án Green Valley City Bình Dương gồm hơn 500 sp cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư Sài Gòn Land dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. đất nền nhà phố và biệt thự Green Valley City Sài Gòn Land là đứa con tinh thần của Sài Gòn Land trong khu vực Bình Dương. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Tân Uyên. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Dự án đất nền Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp!

Đất nền nhà phố và biệt thự Green Valley City Bình Dương đẹp hài hòa

Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang tại Green Valley City Bình Dương mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố và biệt thự từ ngoài vào trong. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Việc kết hợp 2 biệt thự và nhà phố hạng sang giúp gây ra phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng tự nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/glory-heights/

Nhu cầu thuê biệt thự và nhà phố hạng sang tại khu vực Bình Dương tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Từ vị trí Dự án đất nền Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh và từ những gì mà dự án nhà phố và biệt thự mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống hiện đại xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hiện đại đều được tận hưởng trọn vẹn .

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339