Thông tin dự án Palm Garden

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín sau khi ra mắt dự án Palm Garden Keppel Land quận 2, những khách hàng luôn thích thú đối với thị trường bất động sản tại khu vực này luôn tìm kiếm thông tin dự án Palm Garden một cách cụ thể nhất có thể, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác về dự án, cho nên việc khách hàng luôn vướn mắt là rất nhiều, qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết của dự án lại với nhau, giúp cho khách hàng có thể đọc và nắm bắt được thông tin cụ thể nhất.

Thông tin dự án Palm Garden quận 2

Theo công ty bất động sản dự án có tên chính thức là Palm Garden, một sản phẩm được ra mắt dựa trên sự thành công từ giai đoạn một dự án khu đô thị Palm City gồm 2 dự án riêng biệt khác nhau là dự án căn hộ cao tầng Palm Heights và dự án phân khu thấp tầng gồm nhà phố liền kề, biệt thư song lập và shophouse Palm Residence.

palm garden quan 2

Theo Lê Đình Phong một sản phẩm được sự thúc đẩy phát triền bởi 3 chủ đầu tư lớn hàng đầu tại thị trường bất động sản là chủ đầu tư Keppel Land ( đến từ Singapore ), chủ đầu tư Tiến Phước và chủ đầu tư Trần Thái. Tuy là có góp sức của 3 chủ đầu tư, nhưng chủ đầu tư đứng ra đại diện cho sản phẩm lại chính là Keppel Land.

Theo Trần Đình Hiếu như khách hàng chắc củng đã biết được thông tin này, dự án có được một vị trí vô cùng đắc địa, khi tọa lạc trong khu đô thị tiềm năng Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2. Đây là thuộc thị trường bất động sản khu Đông, mà hiện tại khu Đông lại đang được hầu hết mọi người chú trọng một cách sắc xảo, do có độ phát triển nhanh chóng, hạ tầng đồng bộ, cùng sự việc nơi đây chủ yếu được xây dựng theo chuẩn khu đô thị hiện đại, văn minh.

toan khu nam rach chiec

Quy mô của dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2

Theo Lê Đình Phong đầu tiên để khách hàng dễ hiểu một cách chi tiết hơn về thông tin Palm Garden Keppel Land, chúng tôi sẽ đi sơ bộ lại quy mô của toàn bộ dự án đô thị Palm City nhé:

Palm City là một khu đô thị với tổng diện tích 30.2 ha, nằm cạnh tuyến đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây là một dự án được triển khai với giai đoạn một gồm 2 dự án là Palm Heights và Palm Residence, một mô hình phức hợp, đầy đủ mọi thứ cần thiết, đem lại một không gian sống như thành phố thu nhỏ.

Bao gồm khu thấp tầng và khu cao tầng, khu cao tầng thì có thể lại căn hộ chung cư cao cấp, còn khu thấp tầng gồm những nhà phố liền kề, biệt thự song lập và shophouse. Ngoải ra dự án còn thiết kê xây dựng gồm những tiện ích phù hợp như trường đại học quốc tế Mỹ ( TAS ), trường mầm non gần mỗi dự án, các trung tâm mua sắm, thương mại, dịch vụ, những tiện ích cộng đồng, khuông viên xanh trải dài quanh nội khu, tạo ra một thành phố đạt chuẩn.

Video giới thiệu khu đô thị Palm City

https://youtu.be/_yyKDB0EPCg

Dự án Palm Garden sắp được ra mắt, với nguồn thông tin thu thập được cho biết dự án sẽ bàn giao với phân khúc cao cấp hơn cả Palm Heights và đây là những thông tin về quy mô dự án Palm Garden Keppel Land một cách cụ thể nhất:

Căn hộ Quận 2 thuộc vô phân khúc cao cấp, với sự đa dạng thu hút khách hàng khá nhiều, chủ đầu tư đã thiết kế trên mặt bằng diện tích là 1.68 ha, bao gồm với tổng số lượng căn hộ tại căn hộ chung cư Quận 2 được triển khai là khoảng 1000 căn. Trung bình mỗi sàn sẽ có tầm 8 căn, có đầy đủ các loại diện tích khách nhau, căn 2 phòng ngủ sẽ từ 76m2 đến 85m2 và căn 3 phòng ngủ sẽ từ 105m2 đến 123m2. Ngoài ra trong khuông viên nội khu sẽ có các hình thức xây dựng các tiện ích riêng biệt, tạo nên sự đáp ứng đầy đủ nhất đến với khách hàng sinh sống tại Palm Garden quận 2.

0913.756.339