Thông tin về chủ đầu tư HDTC

Sức ảnh hưởng như thế nào đến thị trường bất động sản tại Việt Nam? Những thông tin cần biết về chủ đầu tư HDTC là gì? Những dự án HDTC có gì nổi bật? Quý khách đang muốn có được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên?

SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách tất cả những câu trả lời về các vấn đề này như sau.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư HDTC

HDTC là ai? Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà là tên gọi đầy đủ cho chữ viết tắt HDTC. Thương hiệu này có 70% vốn cổ phần và trong đó có 30% thuộc quyền sở hữu của Nhà nước.

Trong thời gian vừa qua thì các dự án từ giai đoạn năm 2016 cho đến nay thì đơn vị này đã ngày càng khẳng định mình tại thị trường nhà đất trong nước với các dự án bất động sản ngày càng có quy mô lớn hơn. Nếu như trước đây Thương hiệu HDTC còn khá là làm đối với các nhà đầu tư thì hiện nay thương hiệu này đã rất quen thuộc và phủ rộng thị trường của mình ra nhiều khu vực.

Dự án HDTC tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường hàng đầu của doanh nghiệp này phát hiện trong ngành bất động sản. Thời gian vừa qua đã có những dự án của HDTC bàn giao cho khách hàng với cam kết và đảm bảo được uy tín cho nhà đầu tư. SaleReal đánh giá cao chất lượng và tiến độ thi công cũng như những lợi ích khách hàng nhận được khi đầu tư vào dự án mới của HDTC thời gian vừa qua.

Cùng với một thị trường biến động và có rất nhiều sự cạnh tranh từ các đối tác đến từ trong nước cũng như các doanh nghiệp quốc tế. Chủ đầu tư HDTC đòi hỏi phải có những tính toán hợp lý theo nhịp độ tăng trưởng của thị trường và có những phương án cạnh tranh với các doanh nghiệp. Thời gian vừa qua bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì những hình thức bán hàng linh hoạt và giá bán hợp lý cũng là một trong những yếu tố để HDTC chinh phục được khách hàng.

Đầu tư dự án bất động sản HDTC Việt Nam Quý khách có thể lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp và hỗ trợ trả góp khi mua căn hộ. Sự hợp tác của chủ đầu tư này với nhiều đối tác lớn đã và đang tạo nên một động lực cho các nhà đầu tư tìm đến với dự án của doanh nghiệp này trong thời gian gần đây.

Căn hộ HDTC hình thức mua căn hộ trả góp đang được áp dụng tại tất cả các dự án của chủ đầu tư này triển khai nên khách hàng càng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm hơn.

Dự án HDTC nổi bật hiện tại

Năm 2020 với sự thành công của các dự án trước thì chủ đầu tư HDTC lại tiếp tục triển khai dự án mang thương hiệu HDTC Quận 2. Laimian City An Phú Quận 2 là dự án khu đô thị có quy mô lớn đang được chúng tôi chia sẻ và đánh giá cao trong bài viết về chủ đầu tư HDTC.

Dự án mới của HTC tại Quận 2 đã và đang được đánh giá cao khi 13.092 căn hộ sẽ được bán ra thị trường với quy mô 131 hecta. Đây là một trong những quỹ đất thuộc sở hữu của Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà sở hữu tại mặt tiền đường Lương Định Của.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chủ đầu tư HDTC cùng với danh sách dự án HDTC cập nhật 2020 sẽ được chúng tôi chia sẻ bởi đội ngũ chuyên gia SaleReal.

0913.756.339