Thông tin vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được các nhà đầu tư đánh giá sở hữu vị trí vàng cho giá trị gia tăng trong tương lai. Chọn dự án Sunshine City Sài Gòn là một quyết định vô cùng đúng đắn trong năm 2019.

Vậy vị trí chính xác dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở đâu? Tiềm năng tăng giá trị bất động sản dự án Quận 7 có cao không? Tất cả sẽ được chúng tôi – chuyên gia bất động sản SaleReal cập nhật sớm nhất đến quý khách trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về thông tin Sunshine City Quận 7 qua video dưới đây:

https://youtu.be/ny-qU3bRv-s

Thông tin vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn sở hữu vị trí vàng tại một vị trí cực kỳ đắc địa tại khu vực Quận 7 khi nằm tại phường Phú Thuận.

vi tri sunshine city saigon

Xung quanh dự án là các tuyến đường giao thông trọng yếu quan trọng nhất của khu vực là: Nguyễn Văn Linh– Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Bình… Những kênh giao thông giúp kết nói nhanh chóng đến các khu vực Quận 7, và trung tâm Quận 1, Quận 2, vô cùng nhanh chóng, nhìn chung 4 trục đường chính quyết định sự phát triển kinh tế của Quận 7 trong tương lai. Tất cả các tuyến đường đều đã được nâng cấp mở rộng trong thời gian gần đây.

Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 7 – 10 phút di chuyển nên cư dân sống tại Sunshine City Sài Gòn hoàn toàn có thể yên tâm, vì bắt trọn được những tiện ích ngoại khu sang trọng hiện đại nhất của thành phố.

Dự án cũng khá gần với tuyến đươngg vành đai Nguyễn Văn Linh, chính vì thế cư dân sống tại Sunshine City Sài Gòn chỉ mất 10 phút để đến khu vực Quận 5, Quận 6 hay vào trung tâm Quận 1 chỉ mất 20 phút di chuyển, còn gì tuyệt vời hơn khi sống ở ngoại thành mát mẻ mà chỉ mất 20 phút để vào nội thành vui chơi, công tác.

Dự án cũng khá gần với đường dẫn lên cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được xây dựng tại huyện Quận 7. Tuyến đường chinhs giúpviệc kết nối liên kết vùng. Nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Dây chính là yếu tố quan trọng giúp việc thúc đẩy giao thương, kinh tế vùng giữa Đông và Tây Nam Bộ. Nhờ những kênh giao thông này mà cư dân tại dự án Sunshine City Sài Gòn có thể ra Bắc vào Nam rất thuận lợi. tiến về Đông có thể đi nhanh ra QL51, tiến về Tây ra địa bàn QL1A.

Sunshine City Sài Gòn được triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group – một trong những chủ đầu tư có thương hiệu và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong vòng 2 năm trở lại đây.

Quy mô dự án Sunshine City Saigon

Tổng quy mô diện tích dự án lên tới 10 ha, với đa dạng các phân khúc được xây dựng tại Sunshine City Saigon, cùng với đó là 9 tòa tháp được xây dựng cao từ 26 – 38 tầng, cùng với đó là 3748 căn hộ cao cấp được tung ra thị trường.

mat bang sunshine city quan 7

Về tiện ích của dự án Sunshine City Quận 7 theo tính toán cua SaleReal Team sẽ có hơn 50 tiện ích lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng cho cuộc sống của khách hàng tại dự án trở nên đẳng cấp và đầy đủ nhất.

Trên đây là những thông tin về dự án Sunshine City Sài Gòn mà SaleReal cung cấp đến quý khách. Đây là những nhận định đánh giá bằng kinh nghiệm có được tại thị trường bất động sản thành phố HCM trong 8 năm. Hi vọng những thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc tìm kiếm lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất trong năm 2019.

0913.756.339