Thương hiệu Việt “thắng đậm” với vô vàn giải thưởng uy tín

Can ho The Ascent – Cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu phong phú của bạn trong và ngoài nước, đáp ứng một vài tiêu chí toàn cầu trong phát triển công trình , Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực không ngừng, kiên định trong việc giữ đúng cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt để đạt được hoài bão của mình phấn đấu “là một tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần có lại đời sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cùng đồng”.

các giải thưởng hàng đầu gọi tên thương hiệu Việt

Ngày 26/05/2017, tại lễ ra mắt giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2017) tổ chức tại Bangkok (Thái Lan), thương hiệu Novaland được xướng tên tại nhiều hạng mục quan trọng dành cho hai quần thể :

Khu phức hợp căn hộ – thương mại – dịch vụ The Sun Avenue (Q.2, TP.HCM) với một vài giải: “công trình KĐT phức hợp sở hữu kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam” (Best Architecture Multiple Residence Vietnam); “Khu phức hợp có thiết kế tiêu biểu tại Việt Nam” (Mixed-use Architecture Vietnam); “tổ hợp nhà cao tầng sở hữu thiết kế tiêu biểu tại Việt Nam” (Residential High-rise Architecture Vietnam); “tổ hợp căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam” (Apartment Vietnam); “dự án khu phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam” (Mixed-use Development Vietnam); “tổ hợp nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam” (Residential High-rise Development Vietnam).

Khu thành thị Lakeview City (P.An Phú, Q.2, TP.HCM) với giải “công trình khu dân cư tiêu biểu và KĐT với thiết kế tiêu biểu tại Việt Nam” (Architecture Multiple Residence Vietnam).

The Sun Avenue “thắng đậm” với một giải 5 sao (Best Architecture Multiple Residence Vietnam) và 5 giải tiêu biểu tại Asia Pacific Property Awards 2017

Lakeview City – khu thành phố hoàn chỉnh và đồng bộ tại Q.2, TP.HCM – đang trong giai đoạn bàn giao đợt 1 cho bạn

mhững công trình đạt giải đã được phân tách theo mhững tiêu chí đặc thù khắt khe như: đề cao sự vượt trội trong cung ứng dịch vụ; tính sáng tạo trong thiết kế và quy hoạch không gian; tiềm năng tăng lên giá trị của sản phẩm cũng như sự phối hợp hiệu quả trong sử dụng vật liệu, tài nguyên góp phần bảo vệ môi trường.

Cùng ngày, Tập đoàn Novaland cũng vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 chủ đầu tư BDS tốt nhất Việt Nam. đấy là năm thứ 5 thường xuyên thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Top 10 được quyết định dựa trên một số tiêu chí như: mang tổng giá trị quần thể lớn nhất; quy mô , năng lực quản trị, thiết kế quần thể , chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu tú…; đặc trưng là ảnh hưởng tích cực của sản phẩm tới cộng đồng và xã hội.

Tập đoàn Novaland vinh dự nhận giải giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 chủ đầu tư BDS tốt nhất Việt Nam 2017

Điểm nhấn The Sun Avenue “thắng đậm”

The Sun Avenue thuyết phục hội đồng giám khảo Asia Pacific Property Awards bởi tính sáng tạo trong kiến trúc và quy hoạch. Không chỉ bạn mà một vài chuyên gia cũng phân tích cao sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố hiện đại – truyền thống trong từng chi tiết thiết kế, tạo nên “điểm nhận diện” độc đáo của tổ hợp này trên mặt đường trục tuyến phố huyết mạch Mai Chí Thọ – thành thị Thủ Thiêm.Với 8 tòa tháp hình chữ V trải dài ấn tượng, sắp đặt thẳng hàng dựa trên nguyên lý khí động lực học nhằm đảm bảo luồng lưu thông gió tự nhiên xuyên suốt từng góc nhà. Điều này vừa tạo nên một không gian kiến trúc lạ mắt, vừa đảm bảo từng căn hộ chung cư luôn thông thoáng, tầm nhìn không bị hạn chế. đặc trưng , phần thương mại dưới khối đế được thiết kế rất độc đáo với mái vòm liên thông có chiều dài hơn một .000m, hứa hẹn sẽ là khu ẩm thực, vui chơi , mua sắm tiên tiến tại khu Đông TP.HCM.

Bên cạnh đó , The Sun Avenue còn có nét đặc thù của văn hóa Việt như mái tháp hình nón lá, thân tháp phối sơn âm hưởng màu gạch, lúa, tre, trúc, tràm,… sở hữu lại cho một vài khoảng không gian cảm giác ấm cúng và gần gũi.

có ưu thế về vị trí vượt bậc , thiết kế độc đáo, hiện tại , dự án đang triển khai thi công kết cấu phần thân ở tất cả các tháp, và là nơi thu hút chọn lọc của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

“Tâm điểm khu Đông” tiếp tục thuyết phục giám khảo quốc tế

Lakeview City (P.An Phú, Q.2, TP.HCM) gây chú tâm với mhững chuyên gia BĐS quốc tế từ khâu quy hoạch – là khu thành phố hoàn chỉnh, đồng bộ và thấp tầng. Trong đó 60% quy mô của công trình dành cho các quần thể công cộng , cây xanh… đấy là quần thể hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ một số tiện ích thành phố . vượt bậc là hồ phong cảnh rộng 3,6ha (hơn 10% tất cả dự án ), đóng vai trò điều tiết nước mưa, triều cường để chống ngập lụt; đồng thời điều tiết khí hậu, với tới môi trường sống trong lành, mát mẻ cho cư dân. đặc biệt , Lakeview City được ứng dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,…

Với những thế mạnh vượt bậc về vị trí, thiết kế, quy hoạch, trong năm 2016, Lakeview City đã vinh dự nhận được những giải thưởng: “Southeast Asia’s Best of The Best Residences 2016” do Dot Property bình chọn và giải thưởng “quần thể bất động sản quyến rũ nhất Việt Nam 2016” do báo Đầu tư tổ chức.

Hiện công trình đang trong quá trình bàn giao đợt 1 cho khách hàng theo đúng cam kết về tiến trình và chất lượng. một vài villa , nhà phố thương mại Lakeview City đều chinh phục cư dân tương lai bởi kiến trúc sang trọng, tiên tiến cùng môi trường sống xanh hiếm có ở khu vực nội đô. 

Giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) nằm trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản quốc tế (International Property Awards), nhằm vinh danh một số doanh nghiệp, dự án BĐS nhà ở và thương mại xuất sắc nhất. Với bề dày mẹo vàng hơn 20 năm, tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Asia Pacific Property Awards được phân tích cao bởi quy trình tổ chức cùng mhững tiêu chí đánh giá công bằng, minh bạch. Hồ sơ tham gia đề cử sẽ được hội đồng giám khảo, gồm một vài chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong ngành nhà đất phân tích , thẩm định và ứng dụng khảo sát thực địa tại mhững dự án để đưa ra những kết quả chính xác , dưới sự giám sát độc lập của tổ chức BDO – mạng lưới tài chính lớn thứ 5 địa cầu .

Tìm hiểu thêm Can ho The Ascent