Tiến độ xây dựng căn hộ Safira Khang Điền

Tiến độ xây dựng Safira Khang Điền dự án mới được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng, phát triển tại khu vực quận 9. Dự án có nhiều điểm hấp dẫn, nổi bật thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về tiến độ xây dựng căn hộ Safira.

Tiến độ dự án Safira Khang Điền đã thi công đến đâu?

Theo thông tin chúng tôi thu thập được đến thời điểm hiện tại nhà thầu An Phong đang triển khai làm nền móng. Với tất cả mọi dự án của Khang Điền đều làm xong móng trước khi bán, Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với tiến độ xây dựng của dự án này so với kế hoạch đã đặt ra trước đó.

Những yếu tố hấp dẫn khách hàng mua căn hộ Safira để ở, và cũng là yếu tố lợi thế dành cho nhà đầu tư cho thuê cần quan tâm trong bài đánh giá căn hộ Khang Điền của SaleReal.

Safira là dự án căn hộ thứ 2 của Khang Điền sau sự thành công của dự án Jamila.

 

tien do du an safira khang dienNhà thầu An Phong ảnh hưởng gì tới tiến độ dự án Safira Khang Điền.

An Phong là một trong những nhà thầu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường bất động sản. Đây là đơn vị tổng thầu khá nổi trội, chuyên thi công các dự án căn hộ tầm trung. Công ty này đã có 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ cán bộ chủ chốt, đội ngũ kỹ sư già kinh nghiệm sáng tạo.

Với sự uy tín của nhà thầu An Phong thì tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và thời gian bàn giao căn hộ Safira sẽ được đảm bảo.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira khu vực sẽ có sự thay đổi như thế nào: http://canhoquan9.today/khi-nao-giao-nha-can-ho-safira-quan-9/

Hạ tầng giao thông khu vực sẽ thay đổi ra sao vào thời điểm bàn giao Safira Khang Điền

Nhà thầu này đã thành công ở rất nhiều dự án lớn trước đó được khách hàng biết đến và ủng hộ như khu phức hợp SaiGon Pearl, căn hộ Orcharden, siêu thị Co.Op Mart…

Đơn vị này được khá nhiều chủ đầu tư có uy tín trong vfaf ngoài nước hợp tác, liên kết để xây dựng các dự án như tập đoàn Đất Xanh group, Keppel Land, Khang Điền…

Với những tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cũng như đội ngũ nhân sự khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ dự án.

Đôi nét về dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira được đàu tư bởi tập đoàn Khang Điền, một tập đoàn có uy tín trên thị trường bất động sản.

Dự án có quy mô hơn 2,7ha với 4 tòa tháp với khoảng 1300 căn hộ. Dự án tọa lạc ngay bên vòng xoay Liên Phường, Phú Hữu Quận 9. Với vị trí này cư dân sống tại dự án rất thuận lợi và dễ dàng để di chuyển về khu vực trung tâm thành phố theo tuyến đường cao tốc HCM – Long THành – Dầu Giây.

Tuy đến cuối quý II/2018 dự án mới chính thức được tung ra thị trường nhưng theo thông tin chúng tôi thu thập được thì giá bán dự kiến giai đoạn 1 của dự án rơi vào khoảng 24 triệu/ m2. Đây là một mức giá tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Quy hoạch hạ tầng dự án Safira Khang Điền:

Dự án nằm trong khu vực phát triển nhanh nhất của quận 9. Đây là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị phát triển đồng bộ, mạnh mẽ.

Với hạ tầng phát triển nhanh đồng bộ , cùng với sự đi vào hoạt động của khu công nghệ cao nơi có hơn 300 nghĩn kĩ sư chuyên gia, cùng sinh viên các trường đại học FPT, FULLBRIGHT, và học viện hàng không Vietjet nên nhu cầu căn hộ Quận 9 đang tăng nhanh từ năm 2015 đến nay.

Tìm hiểu về nguồn cung căn hộ Quận 9 trong bài viết sau: Blog canhoquan9

Điểm mặt căn hộ chung cư Quận 9 ở thời điểm hiện tại.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về tiến độ xây dựng căn hộ Safira Khang Điền. Với sự đầu tư hợp tác giữa chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu An Phong khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng dự án. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin thực sự hữu ích và cần thiết đối với những ai quan tâm tới dự án này.