Tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương Quận 2 đến đâu

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án Đảo Kim Cương nằm trọn vẹn trên hòn đảo có diện tích khoảng 8h với 3 mặt tiếp giáp sông nước lại năm liền kề với cây cầu nối Thời Đại nên đang dành được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy thì tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương Quận 2 đến đâu để chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng đặt mua. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến tiến độ xây dựng dự án cho khách hàng và nhà đầu tư.

Đảo Kim Cương được công ty SaleReal đánh giá là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực bởi sở hữu rất nhiều yếu tố giúp thu hút khách hàng. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương mới nhất

Bắt đầu xây dựng từ năm 2016, dự án Đảo Kim Cương được thiết kế với 6 toà tháp, mỗi toà tháp cao từ 18 đến 29 tầng, các toà tháp được chủ đầu tư đặt tên theo các hòn đảo nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, toà tháp ánh sáng The Brilliant đã được bàn giao cho 250 hộ dân sử dụng tương đương với 250 căn hộ cao cấp.

du an dao kim cuong nhin tu xa

Theo tin tức bất động sản trong thời gian tới đây, Kusto Home tiếp tục mở bán và bàn giao các căn hộ tại các toà nhà còn lại với thời gian xe dịch nhau không nhiều nên không ảnh hưởng lớn đến việc cư dân dọn về đây ở.

Mở đầu giai đoạn 2 của dự án là toà tháp Hawaii vào trung tuần tháng 6/2018, tiếp đến là các toà tháp Bora Bora, Bahamas, Maldives với thời gian bàn giao là từ tháng 7 đến tháng 9/2018.

Quý khách quan tâm và muốn sở hữu một căn hộ cao cấp Quận 2 để làm mái ấm cho gia đình mình, tham khảo ngay bài viết của SaleReal Team.

Bài viết giúp quý khách biết được danh sách những chung cư cao cấp Quận 2 đang được xây dựng và đặc điêm nổi bật của từng dự án.

Theo môi giới nhà đất uy tín việc bàn giao các căn hộ tại các toàn tháp được gắn liền với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng giao thông sẽ được thông xe vào cuối tháng 5/2018 trên cây cầu nối Thời Đại.

Điều gì khiến nhà đầu tư cho thuê quan tâm đến tiến độ dự án

Hiện nay theo chuyên gia bất động sản, khi cây cầu nối Thời Đại được hoàn thành và đưa vào sử dụng khiến cho nhu cầu thuê căn hộ để ở và làm việc có xu hướng tăng cao nên có rất nhiều nhà đầu tư cho thuê căn hộ đang rất nóng lòng chờ đợi thời gian bàn giao nhà để trang trí nội thất và cho thuê căn hộ của mình.

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư cũng lựa chọn phương án mua lại các căn hộ tại Đảo Kim Cương để cho thuê khi dự án đang thu hút được lượng lớn khách hàng nước ngoài đang có nhu cầu thuê căn hộ để ở.

Ngoài ra theo chuyên gia bất động sản, các nhà đầu tư cho thuê căn hộ cũng có thể hướng đến đơn vị quản lý dựa án Ascott – Đơn vị hàng đầu thế giới về khai thác dịch vụ từ căn hộ để có thể có được tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao hơn.

Ảnh hưởng của đơn vị tham gia phát triển dự án đến tiến độ bàn giao dự án

ngam view tai dao kim cuong

Như chúng ta được biết, các đơn vị tham gia phát triển dự án Đảo Kim Cương là những đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu ở trong và ngoài nước như nhà thầu xây dựng Coteccons, nhà quản lý Ascott, ngân hàng cho vay Techcombank…

Những yếu tố này đã tạo nên sự yên tâm, tin tưởng từ phía khách hàng và nhà đầu tư về chất lượng và tiến độ xây dựng cũng như bàn giao nhà theo đúng thời hạn của dự án đề ra.

Bên cạnh đó, tiến độ bán ra các căn hộ thuộc các toà tháp từ các đơn vị môi giới, việc đứng lên cho vay ngồn vốn lớn từ ngân hàng Techcombank đã góp phần tạo dựng nên dự án Đảo Kim Cương.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cập nhật nhanh được về tiến độ dự án Đảo Kim Cương. Hi vọng bài viết sẽ là kênh thông tin hữu ích cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.

0913.756.339