Tiến độ thi công xây dựng của công trình Rosita Garden Khang Điền

Một trong số các yếu tố mà quý khách hàng đặc biệt chú tâm chắc hẳn đấy chính là quy trình thi công của công trình. Công trình có tiến trình xây dựng tốt, bàn giao chuẩn thời hạn cũng sẽ khiến tăng thêm uy tín và độ tin cậy trong lòng khách hàng. Chính vì vậy mà nhà đầu tư Khang Điền luôn luôn chú trọng tới tiến độ thi công để bàn giao nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và với Rosita Garden Khang Điền cũng vậy. Rosita Garden Khang Điền chính thức mở bán 13.8 Sắp tới đây, vậy quy trình công trình Rosita Garden Khang Điền có chuẩn tiến độ để tháng 12/2017 giao nhà hoàn thiện hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Đôi với nhà phố compound Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/ tiến độ như lúc này hoàn toàn đầu tư hợp lý trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được cải thiện. Quá trình thi công một phần các Block A,B & C được nhận xét là khá tích cực. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của dự án. Block A & B đang xây dựng phần kết cấu của lầu 1 và 2, block C đang thi công phần cấu trúc tầng 1.

Vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn khi đầu tư vào bất động sản quận 9 nên đầu tư nhà phố hay đất nền? Giá đất nền chạm ngưỡng tăng cao. Nhà phố quận 9 có tính thanh khoản cao nhất trong 1 năm trở lại đây. Tham khảo bài viết nhận định của các chuyên gia về vấn đề này: nen dau tu nha pho quan 9 hay dat nen

Quá trình thi công dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền khá nhanh. Block A đang thi công phần cấu trúc. Một phần Block B công trình Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần công trình hỗ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang thực hiện song song với block A & B.

Qua tiến độ thi công của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền, chúng tôi nhận định đây là nhà thầu đầy trách nhiệm khu công nghệ cao quận 9. Với quy trình xây dựng khả quan và nhanh chóng, đồng thời chất lượng thi công luôn luôn được bảo đảm. Điều này giúp quý khách an tâm khi chọn lựa sản phẩm cũng như xác nhận danh tiếng uy tín của Khang Điền. Đơn vị xây dựng đang hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng chung của dự án. Mạng lưới thoát nước đã thi công xong, tiếp đến thi công phần điện và hệ thống đường. Nhà điều hành và bể bơi cũng đang thi công phần kết cấu song song với quy trình xây dựng những block dự án.

Nhìn tổng quát thì với quy trình thi công này, khách hàng sẽ được giao nhà chuẩn hạn giống như những dự án trước đây của Khang Điền. Chính do uy tín của mình mà Khang Điền có 1 lượng quý khách thân thiết, rất lưu tâm đến những dự án của nhà đầu tư này, điển hình là Rosita Garden Khang Điền là công trình mới và gây được sự lưu ý khá lớn. Nhất là, giá thành của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền cũng rất phải chăng, vì vậy, nếu có hứng thú thì bạn cần suy xét đầu tư vô dự án này để nhận được lợi tức dài lâu, vững bền về sau. Rosita Garden Khang Điền chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng bởi những giá trị tuyệt vời được nhà đầu tư tâm huyết đưa vô trong từng chi tiết, kết cấu, quy mô của công trình; nhất là tiến độ thi công luôn được bảo đảm 1 cách tối ưu nhất.

 

0913.756.339