Tư vấn chuyên sâu về giá bán và cho thuê căn hộ Sunwah Pearl quận 2

Dự án căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl thiết lập một căn hộ đầu tư an toàn cho quý cư dân. Căn hộ cao cấp dư án New City khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh đông Sài Gòn đầu tư bởi công ty Sunwah Group khởi nguồn phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy đến phân tích những điều nổi trội chỉ tại khu dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

dự án Sunwah Pearl có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, dự án Sunwah Pearl có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. căn hộ Sunwah Pearl nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Một đẳng cấp sống – Căn hộ Sunwah Pearl. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính… Hãy khám phá!

Căn hộ Sunwah Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Căn hộ New City là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu chung cư cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

Tại Căn hộ Sunwah Pearl cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích, có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl.

Giá bán dự án Sunwah Pearl dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tìm hiểu thêm mặt bằng căn hộ sunwah pearl như thế nào ?