Uy tín của chủ đầu tư dự án Gem Skyworld

Gem Skyworld là dự án đất nền Long Thành đang thu hút khá nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Dự án này được các chuyên gia đánh giá rằng sở hữu được khá nhiều những tiềm năng vượt trội từ vị trí, không gian sống cho đến uy tín của chủ đầu tư.

Để quý khách hàng có thể một góc nhìn chi tiết hơn về Gem Sky World, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin về uy tín của chủ đầu tư của biệt thự Đồng Nai, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại thêm nhiều điều hữu ích nhé!

Uy tín của chủ đầu tư dự án Gem Skyworld

Dự án Gem Sky World Long Thành được triển khai bởi chủ đầu tư Đất Xanh, đây là một chủ đầu tư hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh và đang bắt đầu triển khai các dự án lớn tại những khu vực lân cận.

Được thành lập vào đầu năm 2003 với phân khúc chính là căn hộ – chung cư tầm trung, chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án có chất lượng tốt, thiết kế độc đáo cũng như đầy đủ các tiện ích.

Một số dự án mà chủ đầu tư này đã bàn giao trong thời gian qua như: Opal Riverside, Opal Garden, LuxCity, Lux Garden,… hầu hết các dự án của chủ đầu tư Đất Xanh đều thuộc dòng Lux và Opal.

Theo như SaleReal thấy rằng, hầu hết các dự án của chủ đầu tư Đất Xanh đều có sự gia tăng giá bán khá tốt, một dự án đã giúp các nhà đầu tư sở hữu được những nguồn lợi vượt trội.

Hầu hết các dự án đều có tính thanh khoản nhanh và các giao dịch trên thị trường thứ cấp cũng khá tốt, các dự án đều được bán với tốc độ nhanh chóng, mang lại cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả.

Chủ đầu tư Đất Xanh có một lực lượng môi giới hùng hầu, vì thế các dự án được khách hàng cũng như các nhà đầu tư biết đến khá rộng rãi, vậy nên các dự án đều được chào bán trên thị trường khá nhanh chóng.

Vì thế, khách hàng cũng sẽ có thể thấy được những sự uy tín của chủ đầu tư này trên thị trường nhờ vào sự tin tưởng của các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

Thông tin về dự án Gem Sky World Đất xanh

Gem Skyworld là một dự án được chủ đầu tư Đất Xanh triển khai tại Tỉnh Đồng Nai, nằm ngay cao tốc Long Thành – Dầu Giây và sân bay Quốc tế Long Thành (sắp được triển khai trong thời gian tới).

Dự án nằm ngay tại Quốc lộ 51, tại đây đang sở hữu được khá nhiều các dự án hạ tầng lớn như: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Liên Vùng 4, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Đường Vành Đai 3, Đường Vành Đai 4,… hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án này những tiềm năng tốt nhất để gia tăng giá trị.

Tại dự án Gem Sky World Đất Xanh sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, một số các tiện ích nổi bật như: Quảng trường Ánh Sáng, Công viên Đài Nước, Công viên nước Khổng Tước, Công viên thế giới điện ảnh The Angel,…

Về tiện ích của Gem Sky World được đánh giá rất cao, khi an cư tại dự án khách hàng sẽ có cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Ngoài ra, nằm rất gần với dự án còn có sự xuất hiện của Aqua City cũng sở hữu tiện ích không hề kém cạnh. Khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal chia sẻ về dự án Aqua City.

Vì thế, nếu khách hàng đang tìm kiếm một nơi sống lý tưởng thì Gem Sky World là một dự án khá tốt mà khách hàng không nên bỏ qua. SaleReal xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay của chúng tôi!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339