Venezia Beach – Dự án mới của Danh Việt tại Bình Thuận

Venezia Beach Bình Thuận được xây dựng trên tổng diện tích 72 hecta là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Danh Việt. Cùng với sự góp mặt của thương hiệu chủ đầu tư Danh Việt thì còn có đơn vị phát triển dự án là Hưng Vượng Developer.

 

Nội dung trong bài viết hôm nay, canhotheascent.org muốn giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm dự án khu du lịch sinh thái viện cao cấp tại Bình Thuận với tên gọi Venezia Beach để quý khách tham khảo.

 

Sở hữu cho mình một vị trí nổi bật và quy hoạch hiện đại thì giá bán của biệt thự, căn hộ, nhà phố Venezia Beach Bình Thuận bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng xoay quanh dự án mới tại Bình Thuận sẽ được chuyên gia Trần Đình Hiếu chia sẻ thông tin chi tiết và đánh giá, xem ngay: Venezia Beach.

Phân tích tiềm năng tăng giá của khu du lịch nghỉ dưỡng Bình Thuận đến từ chủ đầu tư Danh Việt và đối tác. Tư vấn phương án đầu tư biệt thự Bình Thuận tối ưu dành cho Venezia Beach với kinh nghiệm của Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp rất nhiều cơ hội cho quý khách tại thị trường này.

 

phoi canh du an venezia beach 

Thông tin chính thức dự án Venezia Beach Bình Thuận

 

Dự án Venezia Beach là công trình được đầu tư để phát triển nên một khu du lịch sinh thái biển. Công trình này được triển khai xây dựng nằm tại vị trí quốc lộ 55, đoạn đi qua địa phận xã Thắng Hải. Hàm Tân, Bình Thuận.

 

Chủ đầu tư của công trình Venezia Beach Bình Thuận đó chính là chủ đầu tư doanh Việt cùng với sự hợp tác của đơn vị phát triển dự án Hưng Vượng Developer. Tổng diện tích xây dựng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Venezia Beach Bình Thuận rộng 72 hecta và trong khu vực này sẽ phát triển khu thấp tầng và khu cao tầng.

 

Dự án tại Bình Thuận sẽ cung ứng ra thị trường rất nhiều loại hình sản phẩm 5 sao. Tiêu chuẩn bàn giao của các sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố Venezia Beach rất đa dạng. Quý khách có thể sở hữu các sản phẩm hoàn thiện full nội thất hoặc hoàn thiện phần bên ngoài cũng như hoàn thiện phần thô bên trong.

 

Vị trí nổi bật của dự án khu đô thị Venezia Beach

 

Dự án Venezia Beach được đầu tư xây dựng nằm ngay khu vực liền kề với biển và đặc biệt là tuyến giao thông quốc lộ 55. Đây là một trong những địa điểm được canhotheascent.org đánh giá là rất nổi bật khi nằm ngay khu vực quần thể du lịch sinh thái Hồ Cốc – Hồ Tràm – Bình Châu.

 

vi tri du an venezia beach 

Ngoài lợi thế về mặt cảnh sắc tự nhiên thì dự án Venezia Beach Bình Thuận còn thừa hưởng được yếu tố kết nối giao thông thuận lợi nhằm mang đến sự phát triển cho khu vực, cũng như thuận lợi cho khai thác tiềm năng du lịch. Từ dự án Venezia Beach có thể liên kết ngang về khu vực thành phố Hồ Chí Minh với in khoảng cách di chuyển tầm 30 km và khu vực sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khoảng 80 km. 

 

Ngoài các địa điểm nổi bật nêu trên thì cư dân tại biệt thự Venezia Beach Bình Thuận cũng có thể dễ dàng di chuyển đến khu du lịch Hồ Tràm và nhiều địa điểm quan trọng khác của ủa Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận,… Đây là một lợi thế rất lớn để dự án Venezia Beach ở thành một trong những địa điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, cũng như người mua nhà để ở.

 

Trước sự phát triển mạnh mẽ về du lịch tại Bình Thuận thì dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Venezia Beach chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Và đây cũng sẽ là một trong những dự án nổi bật năm 2021 được chuyên gia bất động sản của canhotheascent.org giới thiệu đến các nhà đầu tư tại thị trường Bình Thuận.

0913.756.339