Vì sao chủ đầu tư Refico được nhiều khách hàng tin tưởng?

Refico là thương hiệu chủ đầu tư có tiếng trong làng bất động sản Việt Nam. Nắm trong tay nguồn tài chính vững mạnh cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, chắc chắn chủ đầu tư Refico không làm khách hàng thất vọng khi chọn dự án của mình làm nơi an cư.

Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn vì sao những dự án của Refico có thể tham khảo thêm thông tin từ blog Lê Quang Thành.

chu dau tu refico

Năng lực tài chính của Refico

Refico được Lê Quang Thành đánh giá là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh được thể hiện qua thương vụ phát hành gần 1.600 tỷ đồng trái phiếu của CTCP City Garden diễn ra mới đây cùng với đó hàng những quỹ đất vàng sạch, nằm tại vị trí đắc địa mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng và thời gian thi công từng dự án của chủ đầu tư Refico.

Refico Vietnam còn khiến khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình từng dự án được tung ra thị trường bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Việt Nam, Malaysia, các tiểu vương quốc Ả Rập…

Refico luôn là đơn vị tạo niềm tin sâu đậm với khách hàng bằng những dự án có chất lượng sống cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, hứa hẹn là cái tên mang đến cho bất động sản Việt Nam những dự án đáng sống nhất.

Refico là ai?

Công ty Cổ phần Phát triển và Tài trợ Địa ốc R.C hay còn gọi là Refico được thành lập vào năm 2003, trụ sở chính được đặt tại số 111A Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Chủ tịch của Refico là ông Trần Quyết Thắng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và kinh doanh. Giám đốc điều hành là ông Chip Baker, người đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý phát triển bất động sản tại Việt Nam từ năm 1995.

Refico được đánh giá rất cao bằng những sản phẩm mang đến thị trường, chưa một dự án nào nhận được phản ánh tiêu cực từ phía khách hàng. Refico cho ra không nhiều sản phẩm nhưng sản phẩm ra mắt lại là những siêu phẩm chất lượng hàng đầu, không làm khách hàng thất vọng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Refico qua video sau:

The River Thủ Thiêm – Dự án vàng của ông chủ Refico

The River Thủ Thiêm là dự án bất động sản hàng đầu, đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án được chủ đầu tư Refico đánh giá rất cao bởi sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cùng với phong cách thiết kế ấn tượng:

Dự án Refico quận 2 nằm trên lô đất 3.15 – 3.16 của khu đô thị Thủ THiêm quận 2,nằm song song với sông Sài Gòn view nhìn tại The River quận 2 vĩnh viễn không bị che chắn, bởi trước mặt dự án là quỹ đất được quy hoạch thành công viên ven sông mang đến không gian sống trong lành cho người ở.

vi tri du an the river thu thiem

Dự án Refico quận 2 sở hữu thiết kế với hệ thống kính tường, tạo không gian mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn hộ, một thiết kế riêng biệt ít nhất 2 mặt không chung tưởng, mỗi căn hộ có 1 thang máy và sảnh chờ riêng đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho gia chủ.

Trên đây là những đánh giá góc cạnh của Lê Quang Thành về dự án The River Thủ Thiêm của chủ đầu tư Refico, hy vọng giúp khách hàng có được cơ sở tốt nhất để có thể tìm ra được một nơi an cư chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hê

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Social: https://www.linkedin.com/in/le-quang-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://goo.gl/maps/9z6mrzvCmvwcrcH1A

0913.756.339