Vì sao nhà đầu tư quan tâm đến khu đô thị FPT City?

Dự án FPT City Đà Nẵng được nhiều khách hàng quan tâm bởi dự án sở hữu những lô đất nền có diện tích đẹp, những khu nhà phố biệt thự cao cấp với thiết kế đẳng cấp.

Toàn bộ dự án Đà Nẵng được đánh giá cao về quy hoạch hiện đại, sở hữu những tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Với nhiều loại hình khai thác khác nhau, FPT City Đà Nẵng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng vì vậy mà dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Vì sao nhà đầu tư quan tâm đến khu đô thị FPT City?

Trong bài viết này, PiRealtor xin chia sẻ đến quý khách hàng một số đánh giá riêng của chúng tôi về việc đầu tư cho đất nền FPT City Đà Nẵng. Mong rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng trước đây vào khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2015 có tín hiệu đi dần xuống. Năm 2012 là thời điểm mà tập đoàn FPT cho triển khai xây dựng khu đô thị FPT City Đà Nẵng, khoảng thời gian này, FPT City cũng bị ảnh hưởng không ít, giao dịch có nhưng rất ít, đây cũng là tình trạng chung của những dự án có vị trí nằm ở vùng ven thành phố.

Cho đến tháng 5 năm 2016, để cải thiện tình trạng ảm đạm trên, tập đoàn FPT vạch ra một chiến lược mới. FPT Software cho khai trương tòa nhà FPT Complex – tòa nhà gia công phần mềm lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng, với hơn 1500 nhân viên làm việc, tác động của bước đi này hoàn toàn có tác động mạnh đến khu vực. Là nguyên nhân thu hút những dự án dịch vụ, du lịch cũng như cải thiện hạ tầng đô thị xung quanh dự án.

Khoảng thời gian trước năm 2016, chủ đầu tư dự án đất nền FPT Đà Nẵng chỉ bán nhà xây sẵn, nhưng giá thành xây dựng đã làm cho giá bán của căn nhà tăng cao hơn với một số dự án khác.

Ngay lập tức thay đổi vào năm 2017, chủ đầu tư đã tiến hành chuyển đổi quy hoạch, triển khai khu đô thị FPT City một phần sẽ là đất nền vì vậy đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Quy hoạch khu đô thị FPT City

Sắp tới khu vực xung quanh đất nền FPT sẽ có những công trình quy hoạch hoàn toàn mới, đáng chú ý như:

Công trình quy hoạch phê duyệt nạo vét, mở rộng thêm du lịch đường thủy vào thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An bằng tuyến sông Cổ Cò.

Mở rộng và nối dài đường Võ Chí Công, làm cầu bắc qua sông Cổ Cò nối thẳng đến bãi tắm Tân Trà.

Loại hình chính của FPT City bao gồm ba phân khu chính là:

Nhà phố FPT City bao gồm nhà phố liền kề và nhà phố thương mại, biệt thự FPT City.

khu đất nền FPT City Đà Nẵng với đa dạng diện tích từ 90m2 đến 215m2.

Khu căn hộ cao tầng.

Bên trong nội khu của dự án Đà Nẵng này được chủ đầu tư FPT đầu tư và quy hoạch nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp như: khu trung tâm thương mại, dãy nhà phố mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cà phê, công viên cây xanh, đường đi bộ ven sông, hồ cảnh quan, trung tâm thể thao ngoài trời, phòng tập luyện thể hình và hàng loạt những tiện ích khác.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dự án đất nền Đà Nẵng hoặc cần thêm thông tin về những dự án FPT Đà Nẵng hãy liên hệ trực tiếp với PiRealtor.

0913.756.339