Vị trí biệt thự biển The Maris Vũng Tàu ở đâu?

The Maris Vũng Tàu là dự án được đầu tư bởi công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn. Đây là một trong những dự án tiềm năng và quy mô bậc nhất thành phố biển Vũng Tàu.

Hôm nay, VNREP sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về vị trí dự án The Maris Vung Tau và những lợi thế mà vị trí đó mang lại. Hy vọng sẽ hữu ích đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí biệt thự biển The Maris Vũng Tàu ở đâu?

Villas The Maris Vũng Tàu nằm tại đường 3 tháng 2, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cụ thể, condotel The Maris nằm ngay bãi biển Chí Linh, đây là một trong những bãi biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu, thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm.

Hiện nay, khu vực này đang được thành phố Vũng Tàu đầu tư và quy hoạch lại rất bài bản, nhiều dự án nghỉ dưỡng, resort cao cấp đang được hình thành tại đây và The Maris Vũng Tàu là một trong số đó.

Vị trí biệt thự biển The Maris Vũng Tàu có thuận lợi gì? Có tiềm năng hay không?

Theo nhận định của các chuyên gia VNREP, thì quỹ đất dự án condotel The Maris Vũng Tàu có thể nói là một trong những quỹ đất đẹp nhất thành phố Vũng Tàu hiện nay. Đầu tiên, nói về tiềm năng đầu tư thì khu vực mà biệt thự biển The Maris Vũng Tàu đang được xây dựng, trong tương lai sẽ là một trong những trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thành phố Vũng Tàu.

Bên phía thành phố đang mở rộng chính sách thu hút đầu tư rất mạnh mẽ vào khu vực này, với mong muốn đây sẽ tạo nên một điểm nhấn nổi bậc cho thành phố và cũng là bước đầu trên con đường xây dựng Vũng Tàu thành một trong những thành phố du lịch biển hàng đầu nước ta. Theo VNREP, điều này sẽ có tác động tích cực đến giá trị villas The Maris Vũng Tàu trong tương lai.

Vị trí villa The Maris Vũng Tàu gần bãi biển Chí Linh và Bãi Sau, đây là 2 bãi biển thu hút đông đảo lượng khách du lịch mỗi năm. Cư dân sinh sống tại đây có thể thuận lợi tham gia các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng trên bãi biển mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Đây cũng là một lợi thế giúp villas The Maris Vũng Tàu thu hút du khách đến nghỉ dưỡng tại đây. Vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại The Maris Vũng Tàu.

Ngoài ra, kết nối giao thông từ biệt thự The Maris Vũng Tàu cũng rất tốt, nhờ thừa hưởng vị trí đắc địa, cư dân sinh sống tại đây chỉ mất khoảng 10 phút để đến trung tâm thành phố, mất 5 phút để đến sân golf Vũng Tàu Paradise, và mất 7 phút để đến tượng đài chúa Kitô vua,…

Với hệ thống kết nối giao thông thuận lợi như vậy, cư dân sinh sống tại villa The Maris Vũng Tàu không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển, đi lại trong thành phố. Đây cũng là một điểm rất thuận lợi mà rất nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn nơi nghỉ dưỡng cho mình và gia đình.

Trên đây là những thông tin về vị trí và tiềm năng mà vị trí dự án condotel The Maris Vũng Tàu mang lại, hy vọng sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư trong việc xây dựng phương hướng đầu tư hiệu quả nhất tại thành phố Vũng Tàu.

0913.756.339