Vị trí dự án Aqua City có được những tiềm năng hấp dẫn nào?

Aqua City thiết kế tinh tế và sang trọng tọa lạc bên sông Đồng Nai tạo nên một khu đô thị bừng sáng. Sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong quy hoạch và xây dựng dự án của Novaland đã cho thấy được những sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản khi đến với thị trường Đồng Nai.

Tìm hiểu đôi chút về vị trí dự án Đồng Nai cũng như chia sẻ thêm về giá bán Aqua City. Xem ngày thông tin này với bài viết sau đây:

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí dự án Aqua City có được những tiềm năng hấp dẫn nào?

Đối với một dự án khu đô thị có quy mô rộng 1000 hecta như Aqua City thì rất nhiều người sẽ mong muốn tìm kiếm cơ hội tốt đối với dự án này khi chủ đầu tư Novaland mở bán rất nhiều sản phẩm ra thị trường. Vị trí là một trong những yếu tố then chốt và đối với tất cả các dự án bất động sản cũng như dự án Aqua City mà chúng ta đang đề cập đến là một ý nghĩa rất quan trọng.

AquaCity sở hữu vị trí đắc địa với khả năng kết nối giao thông cũng như có rất nhiều tiềm năng tăng giá, vì thế VnRep đánh giá đây là dự án đáng đầu tư.

Sở hữu vị trí chạy dài theo con đường Hương Lộ 2 và tuyến đường này cũng chạy dọc theo sông Đồng Nai đi qua địa phận Thành phố Biên Hòa. Đánh giá của SaleReal thông qua vị trí có dự án thì có thể kết nối nhanh đến thành phố Hồ Chí Minh với thời gian di chuyển bằng phương tiện cá nhân dự kiến khoảng 1 giờ đồng hồ. Quý khách cũng có thể đến được khu vực thành phố Biên Hòa với thời gian chưa đầy ba mươi phút di chuyển và Nhiều tiện ích khác tại Đồng Nai cũng như khu đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí đẹp với khả năng kết nối giao thông tô từ nhiều tuyến đường cao cấp được xây dựng kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh đến Long Thành cũng như một số tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A và quốc lộ 51. Dự án Aqua City đánh giá của SaleReal còn có được những lợi thế về mặt kết nối hệ thống tiện ích bên ngoài Nhờ những yếu tố về hạ tầng giao thông được phát triển hiện nay.

Cuộc sống tại Aqua City ra sao?

Tiện ích bên ngoài của dự án Aqua City được hưởng lợi rất nhiều từ Quy hoạch mới của Đồng Nai xây dựng nên những khu đô thị lớn ở phía Nam thành phố. Khu đô thị Aqua City Novaland được xem là một trong những nơi quy tụ những điều kiện phát triển tốt của tỉnh Đồng Nai hiện nay và đồng bộ về hệ thống tiện ích bên ngoài của Aqua City là một trong những ưu điểm đó.

Chúng ta nhìn thấy được những sự khác biệt đến từ lợi thế vị trí dự án Novaland Đồng Nai và với các chuyên gia SaleReal thì tiện ích ngoài khu là một vấn đề không cần phải xem xét quá nhiều trong vài năm tới khi sống tại Aqua City.

Tận dụng tối đa lợi thế về vị trí của dự án Aqua City tọa lạc bên bờ sông Đồng Nai. Chủ đầu tư Novaland đã xây dựng rất nhiều căn biệt thự view sống với 32 km bờ sông bao quanh toàn bộ khu đô thị này.

Có được những ưu thế vượt trội từ vị trí dự án nên hiện tại dự án bất động sản Aqua City được SaleReal đánh giá là một trong những dự án có vị trí chất lượng để từ đó mang đến những sản phẩm ưu việt cho nhà đầu tư tại Đồng Nai năm 2020.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339