Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án biệt thự biển Phú Quốc đang rất nổi bật và được nhiều người đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm.

Trong thời điểm vừa qua cùng với những thông tin xoay quanh dự án thì chúng ta tìm hiểu về những vấn đề cần biết cho các nhà đầu tư liên quan đến dự án Meyhomes Phú Quốc. Chuyến bay việc ngày hôm nay nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp thêm một trong những thông tin rất quan trọng mà khách hàng có lẽ cần phải tìm hiểu rất kỹ đó chính là vị trí dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital là dự án được triển khai xây dựng với chủ đầu tư là đơn vị bất động sản Tân Á Đại Thành. Chủ đầu tư đang nắm giữ quỹ đất rộng hơn 54,67 hecta đang triển khai phát triển loại hình nhà phố, biệt thự và kết hợp các sản phẩm Shophouse tại Phú Quốc.

Biệt thự Meyhomes Capital là dự án sở hữu vị trí tọa lạc tại bãi trường Phú Quốc là một trong những địa dân quy tụ hiện nay hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam.

Tân Á Đại Thành là một trong những đơn vị nổi tiếng về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cùng với những tập đoàn khác đang triển khai khai thác các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Trường địa danh du lịch nổi tiếng của huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp mà theo đánh giá của SaleReal có nhiều lợi thế cho việc phát triển ngành dịch vụ du lịch. Từ địa điểm này chúng tôi nhận thấy khả năng di chuyển đến các địa điểm du lịch tại bãi trường nói riêng và Phú Quốc nói chung đều thuận lợi và có thể kết nối nhanh chóng.

Chúng ta trong khoảng cách từ 0 đến 15 km đã có thể kết nối Đến hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc các khu dịch vụ cao cấp và những khu vui chơi giải trí. Bởi vì chỉ toàn là hấp dẫn mà dự án biệt thự Phú Quốc với thương hiệu Meyhomes Capital đang dần hình thành nên một trong những dự án thuộc tổng thể 70 dự án lớn tại Phú Quốc trong thời gian gần đây.

10 vị trí tọa lạc tại khu trung tâm của bãi trường là địa điểm du lịch tốt nên việc khai thác du lịch nghỉ dưỡng với các sản phẩm biệt thự nhà phố và shophouse sẽ hoàn toàn hợp lý mà nhiều nhà đầu tư đang mong muốn được sở hữu loại bất động sản này.

SaleReal đánh giá cao vị trí của dự án mới của Tân Á Đại Thành Phú Quốc và dự án này tiếp giáp với các khu vực liền kề là các khu nghỉ dưỡng của các doanh nghiệp lớn đang trong quá trình đầu tư nên trong tương lai sẽ được thừa hưởng nhiều dịch vụ.

Hạn chế của vị trí Meyhomes Capital

SaleReal nhận thấy rằng trước những tiềm năng hấp dẫn như trên thì biệt thự Meyhomes Capital còn tồn tại một số hạn chế.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong khu vực đang hoàn thiện quy hoạch nên hiện tại thì khu vực này đang được xem là một công trường rộng lớn với nhiều công trình đang được xây dựng. Hiện tại khu vực này tiện ích đang hạn chế vì trong quá trình xây dựng một cách đồng bộ nên trong vòng vài năm tới thì du khách mới có được đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất để giải trí và du lịch.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal xoay quanh vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Những thông tin này có thể giúp ích cho quý khách và phần nào đó để quý khách thấy được chất lượng về những tư vấn của đơn vị bất động sản SaleReal.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339