Vị trí Water Bay sở hữu nhiều lợi thế

Dự án Water Bay nằm ở vị trí nào? Từ vị trí đó dự án Novaland sẽ mang đến những lợi thế nào cho cư dân. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá vị trí căn hộ Water Bay, giúp khách hàng hình dung được những giá trị đến từ công trình sáng giá, nhiều điều thú vị mới mẻ này.

Vị trí chính xác căn hộ Warter Bay Quận 2

Căn hộ cao cấp Quận 2 mới nhất thời điểm cuối năm 2018 là Warter Bay của Novaland. Chung cư này xây dựng trên đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh.

vi tri sieu du an water bay

Theo đánh giá của chúng tôi, đây là vị trí rất đẹp, thuộc hàng đắt giá của thị trường BDS Quận 2 khi nằm giáp với 2 trung tâm hành chính lớn đó là Thủ Thiêm và Thạch Mỹ Lợi.

Lợi thế vị trí căn hộ Novaland Quận 2

Cùng tìm hiểu những lợi thế đến từ vị trí dự án Warter Bay.

Trước hết chính là việc di chuyển nhanh chóng đến các khu vực phát triển và sôi động xung quanh. Tiêu biểu có trung tâm thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Palm City, khu đô thị hiện đại Thảo Điền và An Phú An Khánh với lộ trình chỉ khoảng từ 5 đến 10 phút đi xe máy.

Để có thêm góc nhìn về tác động của sự đô thị hóa lên giá trị gia tăng Water Bay Novaland. Tham khảo ngay chia sẻ của Trần Đình Hiếu.

Đồng thời, từ Warter Bay Novaland khách hàng dễ dàng tìm đến các địa chỉ giáp bên hay gần kề. Cụ thể tham khảo lộ trình giao thông dưới đây:

+ 3 phút đi Từ Warter Bay sử dụng đường Mai Chí Thọ là đã có thể đến với khu đô thị mới Thủ Thiêm

+ Mất 5 phút đi từ Warter Bay qua đường Mai Chị Thọ để kết nối Quận 1.

+ Mất 10 phút để đến Bình Thạnh bằng cách sử dụng đường Mai Chí Thọ, qua Xa Lộ Hà Nội.

+ 15 phút đi từ dự án đến với khu công nghệ cao Quận 9.

+ 15 phút đi bằng cầu Thời Đại, qua đường Đồng Văn Cống, tiếp đến là Cầu Phú Mỹ để tìm đến Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7.

Một lợi thế khác đến từ vị trí dự án Novaland này đó chính là dễ dàng tìm đến các địa chỉ thuộc thành phố Hồ Chí Minh bằng cách sử dụng hệ thống cầu giao thông đang trong quá trình thi công là cầu Thủ Thiêm 2,3 và 4.

Tương lai, hệ thống cầu Thủ Thiêm cùng với các tuyến đường trọng điểm nổi bật từ đại lộ Vòng Cung, các nút giao bao gồm An Phú…sẽ hỗ trợ cư dân Warter Bay rất lớn trong quá trình sinh sống, làm việc và di chuyển.

Bên cạnh đó, việc nằm ngay vị trí có đường sông trải dài cũng góp phần điều tiết không gian sống tại khu vực căn hộ. Mang đến trải nghiệm hấp dẫn, cuộc sống đầy sinh khí cho gia đình.

Về tiện ích, đa dạng dịch vụ bao quanh Warter Bay này. Hiện tại và đặc biệt là trong tương lai, thời điểm mà các dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện, đô thị mới đi vào hoạt động và ngày càng phát triển như đô thị mới Thủ Thiêm, đô thị dọc Long Thành – Giầu Dây thì cũng góp phần rất lớn mang đến không gian sống đẳng cấp xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng về Warter Bay.

Warter Bay Quận 2 và những lợi thế đến từ vị trí chắc chắn sẽ giúp cư dân chọn sống tại chung cư cao cấp này hài lòng. Bên cạnh giá trị tuyệt vời có được nhờ địa thế, căn hộ đường Mai Chí Thọ này còn sở hữu vô số những ưu điểm thú vị khác. Khách hàng quan tâm Warter Bay có thể tham khảo thêm tại các bài viết của chúng tôi.