VinCity New Saigon quận 9 sản phẩm bất động sản đáng cân nhắc

Căn hộ VinCity New Saigon tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiên quận 9 vị trí VinCity New Saigon quận 9 giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 cũng như các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút.

vincity new saigon

VinCity New Saigon quận 9 sản phẩm bất động sản đáng cân nhắc

VinGroup là một trong số các Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường nước ta, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính tới ngày 24 tháng 06 năm 2015. Tới ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup đạt 173.234 Tỷ đồng, gia tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu đạt 41.905 Tỷ đồng, gia tăng 4.320 Tỷ đồng so với mốc 31/12/2015.

Trên mục tiêu phát triển bền vững và đẳng cấp, Vingroup đã đầu tư tiến triển hệ sinh thái cho du an VinCity New Saigon quan 9 bao gồm 6 lĩnh vực chính: BDS (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinPro, VinMart, VinFashion, VinDS); Y tế với Vinmec; Du lịch nghỉ dưỡng – giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với Vinschool và Nông nghiệp với VinEco.

Trong lĩnh vực bất động sản, có thể nói Vingroup là 1 trong số các nhà tiến triển hàng đầu với các công trình kiểu mẫu: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… Vingroup và những khu dân cư do Vingroup tiến triển liên tiếp nhận được các giải thưởng BDS quốc tế cao quý như “Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer”; “Dự án căn hộ tốt nhất – Best Condo Development”; Best Villa Development; “Dự án phức hợp được đánh giá cao – Best mixed-use Development”; Trong năm 2015, Vingroup giới thiệu dự án tiêu điểm Vinhomes Center Park với Landmark 81 1 trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

Tham khảo ngay những đánh giá của SaleReal về căn hộ VinCity New Saigon của SaleReal: Can ho VinCity New Saigon danh gia cua SaleReal

Những dự án thành công của ông lớn của VinGroup

Nhất là phải nhắc đến Vinhomes là thương hiệu BDS của VinGroup gắn với các công trình nổi tiếng như:

  • Vinhomes Times City – Khu đô thị hiện đại mang style cấu trúc sinh thái thân thiện của Singapore. Tọa lạc tại 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu đô thị Thành Phố Hoàng Gia – Được ví tựa như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một khu đô thị phức hợp hoàn mĩ. Tọa lạc ở 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Dự án Khu đô thị sang trọng được kết cấu và thi công theo hình dáng của thành phố Venice (Italy) – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và đầy sức hút.
  • Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như một quy luật tự nhiên, toàn bộ các thủ đô lớn, những thành phố tiến triển trên thế giới đều có các dòng sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hay Moscow…không điểm nào thiếu một dòng nước chảy qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh lực, là chỗ khởi nguồn sự sống, là dòng chảy chứa thịnh vượng và tài lộc…

Dự án VinCity sẽ được triển khai tại những tỉnh thành nào tại nước ta tham khảo ngay: https://goo.gl/62bxY2