Với khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park – Đồng tiền bạn bỏ ra liệu có xứng đáng?

Sự đẳng cấp của chung cư Vincity Grand Park vietcomland.com cũng được tìm thấy ở một vài tiện ích quen thuộc, nhỏ nhặt của cuộc sống hiện đại thường ngày tại đây, một vài tiện ích nhỏ này cũng “chất” hơn bao giờ hết. Đó là điều tuyệt vời mà chỉ một vài cư dân tại Vincity Grand Park có được.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ Vincity Grand Park không khí ấm áp

vietcomland.com được xây dựng trên một diện tích hơn 365ha do VinGroup làm CĐT. Ngay từ những thông tin đầu tiên về vị trí đặt, dự án bất động sản đã gây “xôn xao” trên thị trường BĐS lúc sở hữu được vị trí hiếm hoi, duy nhất và cuối cùng cùng là đẹp nhất ngay giữa trung tâm Quận 9, nằm bên bờ sông sài gòn, giữa trung tâm TP.HCM. Đây cũng là dự án bất động sản trọng tâm và được chú trọng nhất của VinGroup trong năm 2018 tại thị trường BĐS miền Nam. Vincity Grand Park , nơi tập trung phần đông các cơ quan trụ sở hành chính quận 1, quận 4, Quận 2, Quận 8, Quận 6, Bình Chánh được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông sài gòn. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm về vị trí như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân.

Chung cư hạng sang Vincity Grand Park nhằm hướng đến môi trường sống tuyệt vời dành cho cộng đồng cư dân thành đạt CĐT tích hợp những tiện ích nội khu cực kì cao cấp. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên lạc gần gũi hơn cho cư dân.

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park vị trí vàng

Một số tiện ích vượt bậc có thể kể tên như: Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế & trường mầm non,Hồ bơi,Khu vui chơi trẻ em, Spa và phòng tập Gym, Bệnh viện, Phòng sinh hoạt cộng đồng… Hơn thế, tại khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park , các cư dân còn được tận hưởng mọi tiện ích tân tiến ngay trong môi trường sinh thái nguyên bản. Được đọc sách giữa hồ hay đi dạo trên bờ vịnh ánh sáng…là những trải nghiệm hiếm có, đây là đặc quyền để riêng cho các cư dân tương lai tại dự án.

chung cư Vincity Grand Park vietcomland.com được quy hoạch trên khuôn viên có diện tích trên 365ha , xây dựng theo mô hình khu căn hộ khép kín, hiện đại, sang trọng bao gồm 365ha ha, 200.000 – 300.000 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….) Với quy mô diện tích lên đến gần 365ha ha, 200.000 – 300.000 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….). vietcomland.com cung cấp hơn 200.000 – 365.000 căn hộ chung cư cao cấp với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com