Aptech là gì

Aptech là một tổ chức giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin, có hơn 3500 trung tâm đào tạo tại 53 quốc gia khác nhau. Công ty này có trụ sở chính tại Mumbai, Ấn Độ và đã được thành lập từ năm 1986.

Aptech là một công ty giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin với hơn 3500 trung tâm đào tạo tại 53 quốc gia, công ty có trụ sở chính tại Mumbai Ấn Độ được thành lập từ năm 1986.

Aptech tuân thủ theo một quy trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Các nước và vùng lãnh thổ có các trung tâm đào tạo của Aptech.

Ai Cập, Ấn Độ, Bahrain, Colombia, Philippines, Ukraina, Nga, Ghana, Iran, Iraq, Kazakhstan, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Ả Rập Xê Út, Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

Học phí tại Aptech.

Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế dành cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, đại học, học phí đóng khoảng 75 triệu.

Chương trình lập trình công nghệ chuyên sâu được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên ngành công nghệ thông tin, người đi làm muốn nâng cao trong chuyên môn công việc, học phí đóng trọn khoá là 39 triệu đồng.

Chương trình đào tạo kỹ thuật viên quốc tế được biên soạn sang tiếng Việt cho những người thích Coding, khởi đầu học lập trình mà không cần có kiến thức công nghệ thông tin, tiếng anh và có tài chính hạn chế, học phí đóng khoảng 24 triệu đồng.

Các khóa ngắn hạn như Aptech Junior, lập trình Android, lập trình web PHP, Digital Marketing, đồ học Photoshop và đồ họa Illustrator với mức học phí từ 2 triệu tới 5 triệu đồng.

Bài viết Aptech là gì được tổng hợp bởi Canhotheascent.org.

0913.756.339