Ascent Thảo Điền trẻ trung sinh động khu trung tâm cạnh tranh chất lượng

Căn hộ The Ascent cho thuê trẻ trung sinh động, chuẩn mực mới tiêu chuẩn cao cấp. Dự án dòng sông xanh mát, nằm tại khu vực Quốc Hương số 58 môi trường đẳng cấp. Dự án The Ascent Thao Dien apartment for rent thương hiệu uy tín, quận 2 phường Thảo Điền khu trung tâm. Gian bếp The Ascent Thảo Điền thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Khu Apartment for rent in The Ascent Thao Dien trải nghiệm tuyệt vời, chủ đầu tư Hoà Bình cạnh tranh chất lượng . Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

cho thue ascent, tiêu chuẩn cao cấp. The Ascent Thảo Điền nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Và thuận tiện nhất, The Ascent Thảo Điền không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

The ascent Apartment dòng sông xanh mát. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ The Ascent Thảo Điền. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. The Ascent Thảo Điền căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, môi trường đẳng cấp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, thương hiệu uy tín. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. The Ascent Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, trải nghiệm tuyệt vời. Biết thêm thông tin chi tiết The Ascent Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh Điện thoại – 0913756339

0913.756.339