Bạn cần biết gì về máy bơm tsurumi LH

Dòng máy bơm với thương hiệu máy bơm Tsurumi hiện nay đã quá không còn xa lạ với đa số người tiêu dùng của Nước Nhà. thành phầm của thương hiệu này được ứng dụng trong vô số công trình. Cũng là thành phầm của thương hiệu Tsurumi, dòng máy bơm LHW được thiết kế theo phong cách dạng cánh bơm kép giúp làm tạo thêm nhiều nguồn năng lượng của bơm để tiến hành những đặc tính kỹ thuật với tầm áp suất cao.

các tính năng chính của dòng máy bơm Tsurumi LHW rất có thể kể tới như:

+ Trang bị lỗ xả lớn từ 50 – 100mm

+ Lỗ xả được sắp xếp trên đỉnh của bơm

+ Cánh bơm được thiết kế dạng đóng

+ Sử dụng loại động cơ đầu vào với dòng điện từ 6 – 30 kV

+ Dùng được với dòng điện 3 pha

+ Điện dung tối đa sử dụng: 364USCPM

+ Mức áp suất tối đa: 410 feet

Bài viết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Những đặc tính của sản phẩm máy bơm nước tsurumi LHW

+ Thành phầm là loại đóng kín, có cánh khuấy bằng sắt crom với những khóa tấm chắn bằng sắt crom giúp làm tăng năng lực chống mài mòn khi bơm phải hoạt động trong môi trường xung quanh có rất nhiều hạt nhám.

+ Máy bơm LHW được kết cấu với 2 lớp đệm cơ học bên phía trong với mặt phẳng là silicon carbide ở cả đỉnh và đáy được vận động trong một bình nạp dầu và bảo vệ được tốt hơn với một lớp đệm chạy, chức năng chống lại sự thay thế. đặc biệt sản phẩm còn có ống bọc ngoài bằng trục thép không gỉ 420 giúp làm tăng cường độ bền rất tốt cho lớp đệm.

+ Thiết bị có năng suất làm việc cao và tiếp tục trong môi trường không khí bẩn, động cơ bằng lõi đồng tại mức B hoặc F có trang bị lớp cách nhiệt giúp giảm thấp nhất giá thành vận hành sản phẩm.

+ Trong điều kiện chuyển động và làm việc khô thì người tiêu dùng nê lắp ráp đầu dò nhiệt và cường độ dòng điện, bộ bảo vệ để giúp chống lại việc hỏng động cơ do thao tác làm việc quá tải, các tai nạn thương tâm rất có thể gặp phải.

+ những bộ phận khác như là chắn đôi, dầu bôi trơn cố định và thắt chặt, tấm chắn bi chạy được ở nhiệt độ cao C3 với phần trăm tuổi thọ a B-10 lên tới 60.000 giờ, giúp tăng tuổi thọ của máy bơm.

+ xây đắp lỗ xả ở đỉnh sẽ hỗ trợ dòng chảy được tiếp tục hơn và xây cất này cân xứng với máy bơm khi hoạt động ở tầm mức nước thấp.

Các ứng dụng của dòng sản phẩm bơm Tsurumi LHW

+ Ứng dụng trong khử nước công nghiệp và thoát nước trong những dự án công trình xây dựng.

+ dùng làm trang trí thác nước, suối

+ Chuyển nước thải

+ cung cấp nước từ các ao, hồ

Để có khả năng mua được sản phẩm bơm nước Tsurumi LHW, quý người tiêu dùng vui mắt liên hệ:

Công Ty CP Matra nước ngoài

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. thủ đô hà nội

Điện thoại thông minh: 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

0913.756.339