Bán căn hộ Raemian Galaxy môi trường xanh gia đình đầm ấm ở bên nhau

Căn hộ cao cấp căn hộ Raemian Galaxy toạ lạc đường Nguyễn Hoàng phường An Phú thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà khởi nguồn phong cách sống năng động. Căn hộ cao cấp căn hộ Raemian Galaxy thiết lập một khu dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho quý cư dân. Hãy khám phá các ưu điểm chỉ của bán căn hộ Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

du an d edge  là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

can ho Raemian Galaxy nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đây mát mẻ, trong lành, có tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên và sự hiện đại. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.

Tất cả các căn hộ tại Căn hộ Raemian Galaxy đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Căn hộ Raemian Galaxy thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Giá trị đầu tư tại khu Dự án Raemian Galaxy: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Dự án Raemian Galaxy là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

0913.756.339