Báo giá bình tích áp Varem 80 lít LSV80 – 10bar tại Hải Phòng

Trên thực tế, bình tích áp Varem 80 lít LSV80 – 10bar được ứng dụng trong nhiều hệ thống thủy lực công nghiệp, dân dụng, trong số các thương hiệu sản phẩm bình tích áp hiện nay thì Varem được đánh giá là có công năng sử dụng, áp dụng được rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Trên thị trường cũng cũng nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái mẫu mã khiến khách hàng dễ mua phải bình tích áp Trung Quốc gắn mác Varem. Do vậy để đảm bảo mua được Bình tích áp Varem 80 lít LSV80 – 10bar chính hãng hoặc các sản phẩm khác của Varem. Quý khách hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế – Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Varem tại Việt Nam.

Thông tin kỹ thuật chi tiết Bình tích áp Varem 80 lít LSV80 – 10bar

+ Model: LSV80

+ Mã quốc tế: US080361CS000000

+ Xuất xứ: Italy

+ Thương hiệu: Varem

+ Áp lực làm việc tối đa: 10bar

+ Áp lực tối tiểu: 2bar

+ Dung tích chứa: 80 lít

+ Đường kính kết nối họng xả: 1inch – 25,4 mm

+ Kích thước Bình: Đường kính 450 mm × Cao 789 mm

+ Vật liệu vỏ bình: Gang

+Vật liệu ruột bìn: Cao su chất lượng cao EPDM

+Giới hạn nhiệt độ chất lỏng : -10 đến 100oC

Mua bình tích áp Varem tại Công ty CP Matra Quốc Tếnhà phân phối bình tích áp tại hà nội, quý khách hàng sẽ nhận được giấy tờ hướng dẫn sử dụng, chứng nhận CO – CQ và các loại giấy tờ khác theo yêu cầu. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành chính hãng tới 12 tháng.

Công dụng của bình tích áp Varem trong quá trình tăng tốc làm việc của xi lanh

Cũng  giống  như  cách  mạch  dùng bình tích áp, cần phải có thời gian để nạp dầu vào bình tích áp. Quá trình nạp dầu này được chọn thực hiện ở hành trình về của xy lanh.

Khi xy lanh về đến cuối hành trình, áp suất hệ thống tăng và bình tích áp bắt đầu được nạp dầu qua van một chiều E. Khi áp suất đạt tới giá trị 190 bar, công tắc áp suất chuyển trạng thái làm mất nguồn cuộn dây Y1, cho phép bơm xả dầu về bể chứa qua van giới hạn áp suất. Lúc này van B vẫn đóng nhờ áp suất của đường điều khiển (1.1), áp suất này khoảng chừng 3 – 4 bar

Mọi thông tin chi tiết về Bình tích áp Varem 80 lít LSV80 áp lực 10bar và các sản phẩm, thương hiệu khác. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0977.041.136 để được tư vấn các thông tin cần thiết.

Web : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html