Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc thiết kế sáng tạo giữa trung tâm

Là 1 chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với chủ đầu tư Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc vietcomland.com, niềm tin và uy tín đối với KH vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đang là sản phẩm được chủ đầu tư cực kỳ cẩn trọng và chăm chút. Để mang tới cho KH 1 môi trường sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc thiết kế sáng tạo

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com tọa lạc tại tam giác vàng khu phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Kiên Giang. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của Kiên Giang. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Với vị trí trung tâm đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để đi lại đến những vị trí tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc đi lại giao thông tới các quận liền kề và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống hàng ngày thỏa sức nhất. Dự án nhà phố và biệt thự trên còn đảm bảo về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đảm bảo sẽ mang lại cuộc sống hàng ngày an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc.

Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group giữa trung tâm

Là dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp nên các nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Tại Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc, chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án nhà phố và biệt thự đã dành riêng cho các cư dân nhí 1 sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái ba miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá hàng loạt điều thú vị mà tại những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác không xẩy ra được.

Dự án không chỉ là giả pháp đáp ứng nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án nhà phố và biệt thự còn mang sự mệnh Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc mang lại cho bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống hàng ngày ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án nhà phố và biệt thự là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn nhận ra thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Dự án quần thể Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc là nhà phố và biệt thự của chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group tại Kiên Giang. Hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường BĐS Kiên Giang.

Xem thêm Vietcomland.com