Bình gas lớn thi công lắp đặt ra sao

thời điểm qua trên địa phận cả nước xẩy ra nhiều vụ việc nổ và cháy liên quan đến gas tạo ra cái chết thương tâm và những di chứng nặng nề đối với những nạn nhân. Vì vậy tôi muốn chia sẻ những nguyên tắc sử dụng gas bảo đảm an toàn nhằm mục đích tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  1. đối với BÌNH GAS LỚN

khách hàng nên chọn những thương hiệu gas có uy tín, nên mua gas tại các đại lý chính hãng và có giấy phép Marketing Thương mại được niêm yết tại cửa hàng. Khi nhận gas, phải kiểm tra tem niêm phong trên nắp bình gas còn hay là không. Niêm, tem của bình gas chính hãng được in bằng công nghệ laser, nên những hoa văn trên niêm rất sắc nét, khó bị tẩy xóa hoặc làm nhòe, không bị nhăn hay rách nứt.

Nhà cung cấp gas công nghiệp hàng đầu

bếp gas bắt buộc phải được lắp ráp cách mặt tường ít nhất 15 cm, ngoài ra nếu có lắp ráp kệ treo trên phòng bếp thì kệ nên cách bếp tối thiểu 1 mét. Khi lắp ống cao su thiên nhiên dẫn gas vào khớp nối phải bảo đảm thật khớp. Nên dùng ống dẫn gas bằng cao su thiên nhiên lưu hóa có đường kính trong 0,9-1,2 cm. Gắn chặt hai đầu ống bằng dụng cụ kẹp ống (couier). nơi đặt bình gas phải cách xa nguồn lửa, đồ điện, công tắc nguồn điện từ (1÷1,5)m. Đặt nhà bếp trong phòng thông thoáng nhưng tránh gió lùa trực tiếp (tránh mở quạt trong khi nấu).

Không sử dụng ống cao su dẫn gas mòn không thể đủ độ đàn hồi thích hợp. Ống cao su thiên nhiên cũ thường dễ khiến nên rò rỉ gas.

Khi đang sử dụng phòng bếp, không được ngủ hoặc đi ra bên ngoài. sau khoản thời gian sử dụng xong, nhớ vặn nút đánh lửa về vị trí OFF và khóa van bình gas. trước khi đi ngủ hay rời khỏi nhà nên kiểm tra lại một lần nữa để chắc như đinh đóng cột rằng chúng đã được khóa.

Khi đang sử dụng, nếu thấy bếp cháy không bình thường, nên khóa van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại phòng bếp. Nếu thấy có hiện tượng lạ rò rỉ gas, hãy khóa van bình gas, mở tất cả các cửa sổ và gọi ngay nhân viên cấp dưới kỹ thuật nơi bán hàng để thay thế. Không được bật công tắc nguồn điện, không bật diêm quẹt hay dùng bất kể gia công bằng chất liệu dễ bắt lửa nào vì chúng có thể làm gas bắt cháy, gây nổ.

Cung cấp gas công nghiệp tại hải dương

ngay trong lúc phát hiện có mùi gas, bạn nên vặn chặt ngay van. Nếu sau đó vẫn thấy không hết mùi thì nên cần liên hệ ngay với đại lý phân phối gas đang sử dụng để được support. Nếu phòng bếp có thiết bị đảm bảo an toàn khi lửa bất ngờ đột ngột tắt, thiết bị đảm bảo an toàn sẽ tự động hóa ngắt nguồn gas cấm đoán gas vào ống dẫn bên trong bếp, tránh những khủng hoảng rủi ro gây nên bởi hiện tượng rò rỉ gas. mặc dù thế thiết bị bảo đảm an toàn không thể đảm bảo bảo đảm an toàn tuyệt vời nhất. Phải cẩn thận trong khi dùng những thiết bị sử dụng gas.

Dây dẫn gas phải làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên mềm, không bị đứt gãy, không rò rỉ gas trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ kín tại những đầu nối. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn khi sử dụng gas, cũng cần được chú ý quan tâm: thường xuyên kiểm tra ống dẫn gas và thay ngay ống dẫn gas nếu thấy có tín hiệu hư hỏng hay rò rỉ; khi đun nấu nên mở những cửa sổ hay cửa ra vào nhà nhà bếp cho thông thoáng.

Khi phát hiện thấy có mùi gas, quý khách nên nên dùng xà phòng để phát hiện sự rò rỉ trên ống dẫn gas và tại tất cả các vị trí liên kết giữa van bình gas với van điều áp, giữa van điều áp với ống dẫn gas, giữa ống dẫn gas với bếp gas. hoàn hảo không được dùng lửa để kiểm tra chỗ rò rỉ.

Xem thêm sơ đồ gas công nghiệp

0913.756.339