Các dự án nổi bật của Sunshine Group tại TP.HCM

Có nên đầu tư dự án Sunshine Group? Một câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tại HCM đặt ra trong thời gian gần đây khi hàng loạt các dự án mới của tập đoàn Sunshine xuất hiện trong các tuyến đường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Một thương hiệu mới có mặt tại thị trường bds TPHCM nhưng nhanh chóng nắm bắt được quỹ đất và tại thành phố với các dự án bất động sản nhanh chóng được triển khai từ năm 2018 đến năm 2020. Sự hoài nghi về năng lực và uy tín của các dự án được triển khai với tập đoàn là điều mà nhiều nhà đầu tư bất động sản đang thắc mắc.

Các dự án nổi bật của Sunshine Group tại TP.HCM

SaleReal là một trong những đơn vị tư vấn các giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh có những phân tích về chủ đầu tư Sunshine Group với nhiều vấn đề liên quan.

Trước khi đi vào ông giải quyết câu hỏi có nên đầu tư dự án Sunshine Group Hồ Chí Minh? SaleReal cập nhật các dự án nổi bật của Sunshine Group tại TPHCM triển khai trong giai đoạn từ năm 2019 đến năm 2020.

Sunshine Group Việt Nam triển khai các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh với năm cái tên nổi bật gần đây được triển khai xây dựng, gồm có: Sunshine Continental ( Quận 10, Sunshine Horizon ( Quận 4 ), Sunshine City Saigon ( Quận 7 ), Sunshine Diamond River ( Quận 7 ) & Sunshine Venicia ( Quận 2 ).

Lý do nên sở hữu dự án của tập đoàn Sunshine Group

Chung cư Sunshine Group Hồ Chí Minh là những dự án bất động sản hiện nay đang có sức nóng và tầm ảnh hưởng rất lớn trên thị trường. Thực hành với những chủ đầu tư dây dẫn kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh thì tập đoàn Sunshine Group của ông Đỗ Anh Tuấn tiếp cận thị trường một cách thầm lặng và đưa ra những bước đột phá gây choáng đối với nhiều doanh nghiệp.

Nhanh tay sở hữu quỹ đất vàng tại khu vực trung tâm thành phố

Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành để đầu tư những dự án bất động sản cao cấp. Các dự án của Sunshine Group tại TPHCM tập trung vào phân khúc căn hộ cao cấp và một số tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Các dự án này ngay khi được ra mắt đã được quan tâm nhiều khi nhiều nhà đầu tư tò mò về thương hiệu Sunshine & chất lượng của các dự án này.

SaleReal – Dự án Sunshine Group luôn được đánh giá cao khi khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm của đơn vị này triển khai tại Sài Gòn trong thời gian vừa qua. Hiện nay đã có những dự án đầu tiên của công ty Sunshine chính thức được hoàn tất và bạn giao cho khách hàng theo tiêu chuẩn và tiến độ thi công đảm bảo.

Các dự án của Sunshine Group thời gian vừa qua có thể nói rằng phối cảnh 3D của hệ thống nhà mẫu với trải nghiệm thực tế của khách hàng khi nhận bàn giao dự án là gần như tương đồng nên các sản phẩm luôn được hài lòng từ khách hàng.

Với đa dạng diện tích và nội thất bàn giao cao cấp thì đối tượng khách hàng mua căn hộ Sunshine Group theo mục đích để ở nhiều hơn so với những mục đích đầu tư khác.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia của SaleReal đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đánh giá dự án Sunshine Group là những sản phẩm rất xứng đáng để mời khách bỏ tiền đầu tư.

0913.756.339