Căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ tiện ích hấp dẫn thiết kế đẹp

Khu căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII tối đa tầm nhìn khu bậc nhất không gian xanh lớn.

dự án cao ốc 152 điện biên phủ tối đa tầm nhìn phong cách riêng tính thanh khoản cao. Căn hộ điểm nhấn nổi bật, xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII thông thoáng tự nhiên. Căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ căn hộ vuông vắn, nằm trong khu vực đường phường 25, TPHCM khu bậc nhất. 152 Điện Biên Phủ kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ liên kết vùng tốt, khu quận Q.Bình Thạnh không gian xanh lớn. Tại 152 Điện Biên Phủ, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong. chung cư phú xuân tính thanh khoản cao.

152 Điện Biên Phủ
căn hộ chung cư orchid park điểm nhấn nổi bật. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của 152 Điện Biên Phủ sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.
dự án cao ốc 152 điện biên phủ thông thoáng tự nhiên. Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ. Với những dịch vụ này, cư dân 152 Điện Biên Phủ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
chung cư phú xuân căn hộ vuông vắn. Căn hộ 152 Điện Biên Phủ được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Tại 152 Điện Biên Phủ, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.
căn hộ chung cư orchid park liên kết vùng tốt. 152 Điện Biên Phủ mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905222379