Căn hộ cao cấp Quận 2 nằm ở đâu?

Điểm qua một số lý do thị trường căn hộ Quận 2 đang là điểm nóng của bất động sản TP HCM

Thời gian qua, các chủ đầu tư bất động sản đang đổ dồn vào Quận 2 để triển khai các căn hộ cao cấp Quận 2chung cư Quận 2. Tại sao lại như vậy?

Hãy cùng SaleReal điểm qua những lý do khu vực Quận 2 đang trở thành “mỏ vàng” của các nhà đầu tư bất động sản nhé!

Căn hộ cao cấp Quận 2 nằm ở đâu?

Quận 2 là Quận nằm ở phía Đông TP HCM. Quận 2 lần lượt tiếp giáp các Quận khác như sau: giáp Quận Thủ Đức ở Phía Bắc; giáp Quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 về phía Tây (có ngăn cách bởi sông Sài Gòn); giáp Quận 7 ở phía Nam (ngăn cách bởi sông Sài Gòn và sông Nhà Bè);…

Có thể thấy, Quận 2 nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với các Quận trung tâm thành phố, nhờ đó cư dân căn hộ Quận 2 sẽ được tiếp cận các tiện ích hiện đại một cách vô cùng nhanh chóng.

Hơn nữa, được ngăn cách bởi các con sông như sông Sài Gòn, sông Nhà Bè,… khiến Quận 2 được bao bọc bởi bầu không khí trong lành, thoáng mát mà những Quận trung tâm không thể có được.

Đánh giá về vị trí, rõ ràng vị trí Quận 2 là vô cùng thuận lợi và đắc địa, khiến cho các dự án chung cư Quận 2 luôn thu hút sự chú ý quan tâm của khách hàng mua nhà và các nhà đầu tư.

Dự án Quận 2 được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện giúp đẩy mạnh giá trị căn hộ Quận 2
Quận 2 với nhiều dự án hoàn thiện cơ sở hạ tầng, xây dựng bến xe buýt đường sông Sài Gòn, bến du thuyền,…những công viên lớn phủ cây xanh,… khiến cho giá chung cư Quận 2 tăng khoảng 30-40% trong thời gian gần đây.

Với việc phát triển cơ sở hạ tầng và các tiện ích liên quan, ngày càng nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Quận 2 là thị trường tiềm năng để đổ vốn.

Tình hình giao dịch và đầu tư bất động sản tại Quận 2 được ghi nhận thời gian gần đây tăng nhiều hơn so với các Quận khác trong thành phố.

Ngoài ra, với quỹ đất được cấp phép xây dựng bất động sản còn rất lớn, cùng với hệ thống kênh, ngòi, sông, rạch bao quanh tạo nên những khung cảnh view sông rất đẹp và thoáng mát khiến cho việc xây dựng và đầu tư các căn hộ Quận 2 trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Có thể nói, trong khi các Quận trung tâm thành phố đang ngày càng khan hiếm về quỹ đất, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng thì Quận 2 lại nổi bật trong thị trường nhờ mang đến đời sống trong lành cho cư dân.

Với những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, quy hoạch phát triển khu đô thị mới,… Quận 2 trở thành trung tâm phát triển về kinh tế, dịch vụ tương lai của thành phố.

Theo nhận định của SaleReal, với những điểm mạnh hiện có, bất động sản Quận 2 sẽ trở thành kênh đầu tư vàng dành cho các nhà đầu tư và căn hộ Quận 2 sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng và gia đình của họ.
Hi vọng những thông tin trên của SaleReal sẽ giúp bạn hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 2 hiện đang rất “nóng” cả về lượng cung và lượng cầu các căn hộ chung cư.

0913.756.339