Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Mia nơi chắp cánh ước mơ

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã cho ra thị trường dự án Saigon Mia vào quý 1 với hàng loạt tổ hợp căn hộ hạng sang. Dự án đã nhanh chóng nhận được sự để ý cực lớn từ phía khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp, giải trí, nghỉ dưỡng.

Saigon Mia

Chung cư Saigon Mia kiến trúc độc đáo

Không nằm ngòai dự đoán, thuê căn hộ Saigon Mia đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau lẹ bởi sở hữu địa điểm Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Mia đẹp nhất của cả Trung Sơn rộng 15.126m2 cũng là vị trí kim cương trên tuyến đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án căn hộ. Có thể nói hiếm có dự án căn hộ BĐS nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Mia. Tọa lạc trên con đường lớn đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, khu căn hộ Saigon Mia chính là một bản giao hòa lý tưởng của tự nhiên đem lại cho những cư dân tương lai một khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án căn hộ này khá cao, có quy mô rộng lớn lúc hoàn thiện sẽ đáp ứng cho cư dân dao động 869 căn hộ có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án cũng sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có cuộc sống hàng ngày chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Nếu như sống tại thuê căn hộ Saigon Mia, mọi nhu cầu cho một cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ được đáp ứng hoàn toàn. Hệ thống những tiện ích đẳng cấp như khu spa, phòng tập gym, quán café, nhà hàng, bể bơi, trung tâm thương mại,… sẽ giúp những căng thẳng, mệt mỏi của cư dân hoàn toàn tan biến. Hơn thế nữa, con em của cư dân còn được phát triển về tư duy lẫn thể chất thông qua trường học năng khiếu và những trò chơi dân gian, hiện đại bổ ích.

Saigon Mia nhiều chính sách

khu căn hộ Saigon Mia tóm lại đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án căn hộ thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lựa sinh sống tại dự án căn hộ sẽ là sự chọn lựa hàng đầu dành cho mọi khách hàng cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tại lúc chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm lúc linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể chọn lựa không cho một số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led đẳng cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

Xem thêm Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Mia tại: https://gkg.com.vn/tat-tan-tat-cac-loai-chi-phi-phai-dong-khi-o-can-ho-chung-cu/

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc đảm bảo được không gian sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân dự án căn hộ sẽ được hưởng không gian sống chất lượng, trong lòng khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích. Trên đây là những tin tức về Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Mia đã được chúng tôi tổng hợp và đáp ứng cho khách hàng. Mọi tin tức chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật mau lẹ tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline để chúng tôi trợ giúp cụ thể nhất nhé!

Nguồn tại: The Ascent