Căn hộ Hausneo quận 9 có phải là lựa chọn hoàn hảo

Căn hộ Hausneo quận 9 của chủ đầu tư EZ LAND Việt Nam tọa lạc tại quận 9 dự án có thể ho Hausneo là hợp tác với nhiều đơn vị uy tín như công ty xây dựng COFICO và đơn vị quản lý Artelia Group.

có thể ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 có một lựa chọn hoàn hảo

Với mật độ xây dựng thấp, căn hộ Hausneo có khả năng đem đến không gian sống xanh sạch, dễ chịu, thoáng đãng cho tất cả những cư dân. Cùng với đấy là những người hàng xóm gần gũi, văn minh ở những công trình liền kề cũng như ngay tại nội khu công trình căn hộ Hausneo. Yếu tố an toàn cũng sẽ được đảm bảo tối đa hơn với cộng đồng dân cư tri thức tại dự án căn hộ Hausneo. Với tất cả tâm sức và sự đầu tư chu đáo của mình, chủ đầu tư của dự án bất động sản căn hộ Hausneo chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng khi dọn tới sinh sống tại một trong số các căn hộ của dự án.

Dự án Safira Khang Điền điểm ấn tượng so với căn hộ HausNeo

Chủ đầu tư Khang Điền đã đặt toàn bộ tâm huyết để kiến tạo dự án Safira là dự án mới nhất Khang Điền  trong năm 2018 thành một nơi an cư có một môi trường sống rất tốt đi kèm với đó quý khách hàng an cư tại đây còn sỡ hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira này cũng rất phát triển trong những năm gần đây, trong đó có những tuyến đường huyết mạch nối từ dự án tới các quận khác, giúp cho dân cư tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực mà mình mong muốn.

Vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông xung quanh tại quận 2 đang phát triển rất mạnh mẽ nhưng quan trọng là quận 9 cũng được hưởng lợi không kém từ điều này khi tiếp giáp với quận 2. Và căn hộ Safira Quận 9 được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng giao thông đó chính là dự án Safira quận 9.

blog canhoquan9.today đánh giá và phân tích chi tiết dự án Khang Điền như thế nào : góc nhìn canhoquan9.today

Sỡ hữu cho mình một vị trí tại đường vành đai 2, thuộc phường Phú Hữu, quận 9, với 1 mặt giáp Rạch Gò Lớn. Từ vị trí căn hộ Khang Điền có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác đặc biệt là những quý khách hàng đang và học tập tại khu vực quận 1, quận 2 và khu công nghệ cao quận 9 khi có thể di chuyển đến các khu vực kể trên chỉ với 5 – 10 phút, rất thuận tiện cho việc đi học, đi làm.

Dự án Safira có tổng diện tích 2.7 ha, với 4 block, mỗi block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 1300 căn hộ. Dự kiến giá bán của dự án rơi vào khoảng 25 triệu/m2 và bàn giao nhà vào năm 2020.

Xem bài viết: EZ Land triển khai dự án Hausbelo để tìm hiểu thời điểm dự án Quận 9 mới của EZ Land ra mắt thị trường, đồng thời khám phá giá trị căn hộ Quận 9 mới này.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ HausNeo gần dự án Safira

Đời sống tại dự án Hausneo quận 9 thế nào?

Đời sống tiên tiến, đẳng cấp sẽ được tạo dựng tại căn hộ Hausneo một cách hoàn mỹ nhất do các tiện nghi cao cấp được chuẩn bị trong nội khu của dự án. Từ hồ bơi, sân chơi, khu hoạt động công cộng đến các cửa hàng tiện ích, trường mầm non, khu tập gym… bạn đều có khả năng thấy trong điều kiện sống của công trình căn hộ Hausneo. Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu kèm theo có trường học 3 cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế… cũng sẽ khiến người dân của căn hộ Hausneo được sinh sống trong 1 điều kiện hoàn hảo, đảm bảo được săn sóc tốt nhất về nhiều mặt, thể chất và tinh thần, việc học hành, giải trí lẫn tăng cường sức khỏe.

Căn hộ quận 9 hiện nay là xu hướng tìm đển của khách hàng thành phố với giá bán tốt không gian sống gần gũi thiên nhiên tham khảo ngay đánh giá thị trường căn hộ quận 9 trong năm 2017 của SaleReal: Xem ngay.

Các giá trị đẳng cấp được trang bị ở căn hộ Hausneo cũng nhằm hướng đến các đối tượng là giới trẻ, thành công, những cặp vợ chồng son đang sinh sống và làm việc ở Tp.HCM muốn tạo dựng một tổ ấm viên mãn cho mình… đây đều là các đối tượng sẽ góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, tân tiến, nói không với tệ nạn xã hội cũng như những vấn đề không bảo đảm về an ninh, trật tự. Con em bạn lúc lớn lên ở đây cũng sẽ được học tập nền giáo dục tốt nhất cũng như những cách sống tiêu chuẩn, biết yêu thương, giúp đỡ nhiều người và được tận hưởng mọi điều kiện để tiến triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.

Căn hộ Hausneo quận 9 gần với khu công nghệ cao quận 9 nên tiềm năng tăng giá khá cao, nên tham khảo ngay.

With the following depth value for the community office is created by the Hausneo apartment is found in the Hausneo that will be really be really if you want to over this project, do not good quality, Haus Hauso is already have a price fractional the list of the middle of the games like the help from the credit bank from the credit bank is VP Bank and Techcombank, you can be you have a built in a apartment Hausneo over the better and easy better hết!