EZ Land triển khai dự án Hausbelo

Dự án căn hộ Hausbelo được triển khai bởi EZ Land và được triển khai tại phường Phú Hữu, Quận 9, ngay mặt tiền đường Liên Phường, cách vòng xoay Phú Hữu 500m. Đây là một dự án được nhiều quý khách hàng mong ngóng bởi lẽ những yếu tố đến từ thiên thời, địa lợi, nhân hòa.  

Trần Đình Hiếu, chuyên viên tư vấn bất động sản của SaleReal Team có chia sẻ bài viết có nên mua dự án mới của Ez Land để ở? Quý khách hàng có thể tham khảo góc nhìn của Trần Đình Hiếu tại: Hausbelo Quận 9 trandinhhieu.

Thông tin điểm qua về dự án Hausbelo

Tên dự án chính thức: Dự án căn hộ Hausbelo

Chủ đầu tư: EZ Land

Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9

Diện tích dự án: Hơn 8ha.

Loại hình căn hộ: Căn hộ chung cư kết hợp trung tâm thương mại

Quy mô dự án: 2 tháp, bao gồm hơn 550 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích lớn nhất lên đến hơn 70m2

Dự án Hausbelo được xem là dự án có tiềm năng phát triển, bởi lẽ đây là dự án được sự đầu tư lớn, không chỉ của chủ đầu tư EZ Land mà còn nhiều doanh nghiệp khác. Dự án nằm trong phân khúc tầm trung, phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của đa số người dân sống tại khu vực và ngoài khu vực. Cùng thời điểm ra mắt  với Hausbelo dự kiến còn có dự án của Đất Xanh Group, cũng nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về chung cu quan 9Opal City Đất Xanh cập nhật bởi Trần Đình Hiếu.

Chủ đầu tư EZ Land của dự án Hausbelo

Quỹ đầu tư AHF trực thuộc quỹ Luxembourg thành lập để phục vụ các hoạt động về đâu tư , xây dựng và phát triển các dự án tầm trung.

thiet ke Hausbelo sang trong

  • Đánh giá của khách hàng về thiết kế căn hộ Hausbelo Xem ngay

Nhận thấy khu vực Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, là thành phố lớn của Việt Nam, nơi đây là trung tâm giải trí, văn hóa cũng như có nhiều hoạt động kinh tế, giao thương diễn ra sôi nổi. Tốc độ đô thi hóa tăng nhanh kéo theo nhu cầu nhà ở tăng. Do đó, EZ Land được lập ra, hoạt động tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đại đa số người trẻ ở thành phố, những người có thu nhập ở mức trung bình, lần đầu tiên mua nhà với mong muốn có một tổ ấm khang trang, hiện đại.

Đối với khách hàng quan tâm căn hộ Quận 9 và các dự án EZ Land thì có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Hausneo tại bài viết Căn hộ Hausneo quận 9 có phải là lựa chọn hoàn hảo

Thành công với dự án Hausneo, Hausbelo dự kiến sẽ kế nhiệm dự án tiền nhiệm làm nên những điều bất ngờ tại quận 9, nơi mà thị trường bất động sản đang có bước thay đổi rõ rệt, ngày một năng động. Từng bước nâng tầm chủ đầu tư EZ Land.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn dự án Hausbelo liên hệ ngay Trần Đình Hiếu, thành viên của SaleReal Team. Hoặc quy cập website để tham khảo các bài viết đánh giá, phân tích dự án căn hộ chung cư thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí kết nối giao thông thuận lợi từ Hausbelo

Nằm trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, nơi có nhiều cụm dân cư đang hình thành. Có thể nói việc lựa chọn vị trí triển khai cho căn hộ Hausbelo là điều vô cùng sáng suốt mà EZ Land có được. Bởi lẽ đây là khu vực được cho là cửa ngõ giao thông với nhiều tuyến đường chính của khu vực chạy qua, giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Từ đây, người dân Hausbelo không còn quá e ngại mỗi khi đi làm ở các khu vực lân cận bởi các tuyến đường rộng lớn như Mai Chí Thọ, Võ Chí Công, đường Vành Đai hay tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

thuan loi tu Hausbelo

Nằm ngay khu vực gần với các nhà máy, khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, do đó hạ tầng cơ sở cũng đang dần được đồng bộ hóa. Lần lượt các cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật được xây dựng và hoàn thiện, kéo theo nhiều tiện ích được mọc lên. Cư dân Hausbelo sẽ chính là những người được sử dụng trực tiếp những cơ sở vật chất này.

Xem ngay: SaleReal đánh giá tiện ích có tại Hausbelo Quận 9

0913.756.339