Dự án HausBelo Quận 9 tiện ích có nổi bật chia sẻ SaleReal Team

Hausbelo của chủ đầu tư Ez Land vào thời điểm hiện tại đang nhận được vô số sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định đàu tư mua, bởi dự án sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật từ chất lượng môi trường sống, hạng mục tiện ích, khả năng kết nối giao thông. Những yếu tố này hứa hẹn sẽ tạo nên có nên mua căn hộ HausBelo để ở vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Vậy tiện ích nội khu dự án này có những gì? Kết nối tới các tiện ích ngoại khu có nhanh chóng hay không? Chất lượng cuộc sống tại dự án này ra sao? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal Team sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc để quý khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về dự án này.

Tiện ích của dự án Hausbelo có những gì nổi bật?

Về tiện ích nội khu của căn hộ Hausbelo Quận 9 này theo như những đánh giá của SaleReal sẽ được chủ đầu tư Ez Land thiết kế hạng mục tiện ích tương đương với dự án Hausneo. Là dự án căn hộ tầm trung nhưng tiện ích của dự án này sẽ đảm bảo phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật từ cơ bản cho đến cao cấp của quý khách hàng.

Căn hộ Hausbelo khách hàng đánh giá thiết kế như thế nào? Quý khách muốn biết thiết kế chung cư giá rẻ Quận 9 Xem ngay

– Hệ thống hồ bơi được thiết kế rộng rãi, đẹp mắt với các hồ bơi dành cho trẻ em và cả hồ bơi dành cho người lớn, xung quanh thành hồ bơi được bố trí, sắp xếp các ghế dài tắm nắng. Không chỉ phục vụ cho mục đích bơi lội, tại đây còn được chủ đầu tư Ez Land cho thiết kế các trò chơi phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của quý khách hàng.

– Khu vực phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, quý khách hàng có con nhỏ vào mỗi ngày cuối tuần hoặc những ngày rảnh trong tuần có thể đưa con em ra đây vui đùa, vận động bởi đây là khu vực được thiết kế với rất nhiều các trò chơi giải trí.

– Phòng tập gym ngoài trới được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, cùng với đó là sàn gym ngoài trời giúp quý khách hàng tận hưởng nhu cầu rèn luyện sức khỏe một cách tốt và tiện nghi nhất.

– Ngoài ra, tại dự án còn có khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vực tổ chức BBQ, các trung tâm thương mại, shophouse, siêu thị tiện lợi được trải dài khắp dự án.

Ngoài những tiện ích nội khu mà quý khách hàng sẽ được tận hưởng trong tương lai, bên cạnh đó những tiện ích sau theo chia sẽ của SaleReal Team góp phần làm nên một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi dành cho quý khách hàng.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp của SaleReal

Những tiện ích ngoại khu mà căn hộ Hausbelo có thể tiếp cận

Theo như góc nhìn của công ty SaleReal, thì có thể thấy dân cư an cư tại dự án này có thể tiếp cận được với rất nhiều các tiện ích.

Xung quanh dự án là sự hiện diện của rất nhiều các dự án cao cấp như: River Park, Park Riverside, Safira, Jamila,… Một số dự án hiện dân cư đã về ở 100%, nên việc thừa hưởng những tiện ích đang hiện hữu là một điều khá thuận lợi với cư dân an cư tại dự án Hausbelo Quận 9.

Nhờ nằm giáp với khu vực Quận 2, nên nằm khá gần với các khu đô thị có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại Quận 2 như: Nam Rạch Chiếc, An Phú An Khánh, Thủ Thiêm,… Đây là những khu vực tập trung rất nhiều các dự án cao cấp tại khu vực Quận 2, nên Hausbelo sẽ tiếp cận được tới các tiện ích lớn tại đây.

Chỉ trong bán kính từ 5 – 10 km, quý khách hàng có thể tiếp cận tới các trung tâm thương mại với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất khu Đông: Vincom Mega Mall, Parkson CantaVil, Co.Op,… Và vào năm 2020 sẽ là sự xuất hiện của siêu thị AEON Mall. Các trường học quốc tế TAS, AIS,… Bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điền,…

Bài viết trên đây, được SaleReal chia sẻ khá đầy đủ về hệ thống tiện ích của căn hộ Quận 9, mong qua bài viết này quý khách hàng sẽ cái nhìn mới mẻ và tổng quát hơn về tiện ích của dự án này. Hứa hẹn dự án sẽ mang lại một cuộc sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi dành cho quý khách hàng.

Tham khảo: EZ Land triển khai dự án Hausbelo