Căn hộ sang trọng, Căn hộ đẹp tại khu chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh

can ho Hung Thinh được coi là dự án hội tụ đủ các nhân tố của một cuộc sống trọn vẹn. Hiện tại, mọi sự để ý của quý khách đều hướng về dự án HOT nhất khu vực phía Đông này. Ngoài nhân tố về giá bán thì vấn đề tiến độ xây dựng dự án cũng được người mua nhà để ý đặc biệt. Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, hiện tại dự án đang thi công với tốc độ rất nhanh chóng. Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng.

Lavita Thuận An

căn hộ dự án Lavita Thuận An Bình Dương

Căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận An quản lý 5 sao

căn hộ dự án Lavita Thuận An Bình Dương nằm ở địa điểm “kim cương” hiếm có với mặt đường là con Đại lộ Bình Dương huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của Thuận An với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và hạ tầng cơ sở tân tiến đồng bộ. căn hộ chung cư Lavita Thuận An Bình Dương nằm ở trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất Thuận An. Được đầu tư mạnh về hạ tầng cơ sở giao thông với các tuyến đường đi đến nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Đông Thuận An đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Sở hữu can ho Hung Thinh , bạn được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường tân tiến chuẩn 5 sao. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và phát triển thành công dân tân tiến cho mai sau tại căn hộ dự án Lavita Thuận An Bình Dương.

Khu căn hộ Lavita Thuận An tầm nhìn đẹp

căn hộ chung cư Lavita Thuận An Bình Dương sẽ bao gồm 23.150 m2, Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, khu vận động ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tổ chức tiệc nướng BBQ, sân cầu lông, phòng tập gym, yoga, công viên, hồ bơi resort rộng đến 800m2…. Mỗi tòa có độ cao từ 34 – 38 tầng và 2 tầng hầm, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế xuất sắc của dự án cũng góp phần không nhỏ vào việc gia tăng giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư cao cấp lúc mà tầm view của dự án thoáng khí cả 4 phía. khu chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách có thể lựa chọn. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền tảng xuất sắc để kiến tạo nên một khu chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh vững về chất lượng.

Hiện nay, CĐT khu chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh đang tiến hành csbh linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2021. Theo đó, việc sở hữu căn hộ hạng sang trong những ngày đầu năm mới thật tiện lợi bởi những hỗ trợ và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Bên cạnh các tòa đã ra mắt trước đó khu chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh đang cung cấp thêm cho thị trường nhiều chọn lọc mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, quý khách có thể chọn lọc căn tầng thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên bất động sản của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tin tức cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới khu chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh của khách hàng. Để có tin tức cập nhật mới nhất về khu chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh, quý khách có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/marina-plaza

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339