Căn hộ Sunsine City Sài Gòn có hệ thống tiện ích như nào?

Sunsine City Sài Gòn được chủ đầu tư Sunsine Group hình thành một hệ thống tiện ích cao cấp bên trong các tòa nhà căn hộ. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các hoạt động sinh hoạt cũng như nhu cầu giải trí của cư dân dự án.

Tiện ích dự án vô cùng đẳng cấp như các căn hộ 5 sao mà quý khách thường thấy ở các quốc gia hiện đại trên thế giới. Nội thất căn hộ Sunsine City Quận 7 được mô phỏng theo không gian tiện ích của những căn hộ Dubai.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu rõ hơn về tiện ích căn hộ Sunsine City Quận 7 và cập nhật thêm một số thông tin mới của dự án qua bài viết sau về căn hộ cao cấp Quận 7.

Video giới thiệu chi tiết Sunshine City Sài Gòn:

Căn hộ Sunsine City Sài Gòn có hệ thống tiện ích như nào?

tien ich sunshine city quan 7

Được biết đến nhiều bởi sở hữu vị trí độc tôn tại trung tâm Nam Sài Gòn, và nét thiết kế khác biệt, một số khách hàng cũng rất quan tâm về hệ thống tiện ích của dự án.

Một dự án quy hoạch trên 9,9 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 27%, khiến nhiều khách hàng không khỏi thắc mắt “ Liệu tiện ích nội khu dự án có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của cư dân khi dọn vào đây ở?”.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, vì tiện ích nội khu của Sunsine City Quận 7 không những đầy đủ mà còn rất hiện đại và đẳng cấp.

Dự án được chủ đầu tư chú trọng vào mảng xanh nên hầu hết các khu vực đều có màu xanh của cây cỏ, kể cả khu sân chơi cho trẻ em, vườn yoga… Là dự án có thiết lập môi trường sống chuẩn xanh, đảm bảo tiện ích đầy đủ.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 bố trí hàng loạt các tiện ích cao cấp như nhà hàng theo phong cách Châu u, phòng GYM đa năng. Hoặc khu sân chơi rộng rãi cho các cư dân nhí, hồ sen để ngắm cảnh và thư giản, các shop Coffe sang trọng cùng hàng loạt các tiện ích vô cùng đẳng cấp khác được chủ đầu tư bố trí xung quanh các tòa nhà.

Tiện ích ngoại khu Sunsine City Quận 7 có gì?

ket noi tien ich ngoai khu du an sunshine city sai gon

Vì dự án Sunsine City Sài Gòn nhờ vào vị trí nằm ngay lõi trung tâm, sát cạnh với các dự án lớn tại trung tâm Quận 7, kế bên Công Viên Cầu Ánh Sao, Phố đi bộ, Bến du thuyền, cano bus, cách trung tâm hành chính mới Sài Gòn – Khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ khoảng 15 phút di chuyển thông qua cầu Phú Mỹ và thời gian này sẽ được rút ngắn còn lại 10 phút di chuyển khi Cầu Thủ Thiêm 4 hình thành.

Đây đã tạo nên cơ sở quan trọng trong việc sở hữu được hệ thống hạ tầng cao cấp, thông thoáng cùng tuyến lộ trình kết nối trung tâm nhanh chon và tiện lợi. Cùng hệ thống tiện ích vượt bật của những khu vực xung quanh

Nằm trong khu dân cư cao cấp, nên chắc hẳn dự án sẽ sở hữu thêm nhiều tiện ích bổ sung như nhà hàng, trung tâm thương mại, quán ăn, ngân hàng, shop, hệ thống trường học quốc tế và bệnh viện quốc tế, tiêu biểu là các tiện ích đẳng cấp tại Sài Gòn.

Trên đây là những thông tin về căn hộ Sunshine City Sài Gòn, hi vọng những thông tin mà SaleReal vừa cung cấp bên trên sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc tìm kiếm căn hộ cho gia đình mình. Tìm hiểu thông tin về thị trường, về vấn đề đầu tư căn hộ khu vực Nam Sài Gòn, giải pháp tài chính. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia bất động sản SaleReal để được tư vấn thật cụ thể.

Thông tin và thời gian mở bán căn hộ mới căn hộ Sunshine City Quận 7 sẽ được SaleReal cập nhật sớm nhất đến quý khách. Theo thông tin dự kiến thì dự án sẽ được triển khai mở bán giai đoạn 1 vào đầu năm 2019.