Khu căn hộ chung cư 9X Ciao Hướng tới những khách hàng nào ?

CĐT của dự án căn hộ 9X Ciao mang hơi thở mới, không gian sống xanh,hiện đại đẳng cấp mà không dự án căn hộ chung cư nào có được.

9X Ciao

Yếu tố vị trí của khu căn hộ chung cư 9X Ciao

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-shantira/ với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án căn hộ chung cư cùng vùng. khu căn hộ chung cư 9X Ciao có một không gian dự án căn hộ chung cư trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. Từ vị trí dự án 9X Ciao , chủ nhân có thể nhìn thấy khu vực đẹp nhất. Sầm uất nhất khu vực Hồ Chí Minh, đồng thời có thể phóng tầm mắt ôm trọn gần như toàn cảnh thành phố. Không những thế, dự án căn hộ chung cư còn là kết tinh lý tưởng giữa. Phong cách nét đẹp tinh tế và kiến trúc hiện đại của tiện nghi nội thất. Nhằm tạo nên không gian sống riêng tư. Sang trọng bậc nhất cho gia đình và chủ nhân vững bền theo thời gian.

dự án căn hộ 9X Ciao chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn thế giới, Sinh sống tại Khu đô thị khách hàng có thể được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất mà chẳng phải đi lại ra ngoài như hệ thống hồ bơi bốn mùa, dịch vụ spa, phòng tập thể dục đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị….. https://banggiachudautu.vn/du-an-shantira/ là dự án căn hộ chung cư cao tầng nằm trong khu dân cư mới Hưng Thịnh đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được đảm bảo tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu và đầy đủ. Hệ thống trường học đẳng cấp như: Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Bố trí đèn trang trí treo trần nhà trong phòng khách khu căn hộ chung cư 9X Ciao

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. dự án 9X Ciao còn sở hữu vị trí thuận tiện trên trục giao thông huyết mạch Đông Tăng Long. Là một quần thể hiện đại gồm #so_toa# chung cư cao 20 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Cụ thể, chủ nhân hoàn toàn có thể sáng tạo với cây xanh và hoa với lô gia tại phòng khách. Thêm ghế nhỏ để tạo thành một “điểm dịu mắt”, một nơi thư giãn, cho chung cư. Trong một chung cư được thiết kế theo phong cách retro đậm chất hoài cổ như ở khu căn hộ chung cư 9X Ciao, việc kết hợp giữa phòng khách và lô gia xanh sẽ khiến căn nhà trở nên lịch lãm, sang trọng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-sinh-thai-nam-hoa-xuan-2/

Ngoài ra, với lợi thế về vị trí và chất lượng công trình. khu căn hộ chung cư 9X Ciao giúp nhà đầu tư tiết kiệm một nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt Đông Tăng Long hiện khoảng #gia_thue#, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án căn hộ chung cư luôn là hai yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Khi khách hàng nghiên cứu và chú ý về một dự án căn hộ chung cư dự án chung cư. Với khu căn hộ chung cư 9X Ciao công tác xây dựng thi công được đặc biệt chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. khu căn hộ chung cư 9X Ciao trông đợi là nơi ổn định gia đình lý tưởng nhất cho cộng đồng cư dân. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách trong những sản phẩm của .

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339