Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus giao thông như thế nào?

Rome Diamond Lotus đến với thị trường căn hộ Quận 2 trong sự mong chờ của không ít quý khách hàng và nhà đầu tư. Bởi nghe cái tên chủ đầu tư Phúc Khang thôi đã đủ khiến người ta không thể bàng quang, ngó lơ. Dự án nằm tại đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2. Tìm hiểu chi tiết vị trí căn hộ Rome Diamone Lotus

vi tri rome diamond lotus

Thị trường Quận 2 cập nhật chi tiết các dự án trong khu vực bởi Phong Lê. Không chỉ có Rome Diamond Lotus, quý khách có nhu cầu đầu tư dự án Quận 2 có thể tham khảo thêm những dự án nổi bật khách đã và sắp được ra mắt.

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus thuận lợi về giao thông

Dự án nằm ngay đoạn giao giữa đường Mai Chí Thọ với Đồng Văn Cống. Đây là vị trí cận lọ thuận lợi về giao thông lớn cho cư dân tương lai của dự án.

Dự án Movenpick Phú Quốc là một điểm dừng chân hợp lý cho những nhà đầu tư hiện nay đến với Thị trường bất động sản Phú Quốc. Đây không chỉ là một người đầu tư mà dự án của chủ đầu tư MIK Group còn là điểm dừng chân của rất nhiều du khách đến với Phú Quốc trong tương lai.

Trong thời điểm bất động sản Phú Quốc đang nóng lên như hiện nay thì Lê Đình Phong nhận thấy rằng với những dự án nổi bật như Movenpick Phú Quốc là một dự án biệt thự biển đẳng cấp chắc chắn sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án biệt thự Phú Quốc thì có thể liên hệ ngay với chuyên gia Lê Đình Phong để được hỗ trợ và chia sẻ những góc nhìn riêng của mình về dự án nằm tại khu vực bãi Ông Lang, Cửa Dương.

Theo đó, cụ thể cư dân sẽ chỉ mất ít phút di chuyển với cung đường thông thoáng để đến các quận lân cận và nhiều dự án lớn, trọng điểm, khu đô thị sầm uất bậc nhất Sài thành:

  • 3- 5 phút đi lại có thể kết nối tới khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi.
  • Thời gian 7- 10 phút là đến với Quận 1 phát triển nhất thành phố, các quận 3, quận 4 bằng con đường Mai Chí Thọ.
  • Với những ai làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 cũng thật nhanh chóng với chỉ mất 12 phút di chuyển.
  • Đến với Quận 7 mất 15 phút băng qua đường Đồng Văn Cống, qua Võ Chí Công, đến Cầu Phú Mỹ.

Với vị trí thuận lợi về giao thông, tiềm năng gia tăng giá trị của dự án cũng rất khả quan và có cơ sở vững chắc.

Dự án Phúc KhangĐánh giá căn hộ Rome Diamond Lotus ledinhphong

Nổi bật tại thị trường Quận 2, sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Phúc Khang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư.

khong gian song tai rome diamond lotus

Hạn chế của vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Bên cạnh những thuận lợi thì cũng có không ít những khó khăn vị trí này tạo ra. Đó là sự nguy hiểm không hề nhỏ khi lượng xe di chuyển qua tuyến đường nơi dự án tọa lạc là container. Đồng thời, việc nằm ngay cửa ngõ 2 tuyến đường huyết mạch tạo ra tình trạng khói bụi, ô nhiễm và tiếng ồn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống tại dự án phần nào đó.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng không nên quá lo lắng vì định hướng phát triển khu căn hộ xanh của Phúc Khang cùng sự quy hoạch giao thông mới trong tương lai gần sẽ đưa những khó khăn này trở nên rất nhỏ.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong về chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus tại: http://ledinhphong.vn/ Quý khách hàng liệu có thể yên tâm gửi trọn niềm tin vào đơn vị đầu tư Phúc Khang với căn hộ cao cấp mới Quận 2 nhiều hứa hẹn này, câu trả lời có trong chuyên trang uy tin này.

Phúc Khang – Nhà Phát Triển Công Trình Xanh

Tham khảo thêm thông tin:

0913.756.339